Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang

  • 24/08/2015 10:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang được nhiều người khen ngợi bởi nhan sắc gợi cảm và thân hình hoàn hảo.


Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 1Chiều 23-8, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang đã có mặt để cùng với các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chứng kiến giây phút quan trọng của vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 2Đó là thời khắc công bố danh sách 35 thí sinh đại diện khu vực phía Bắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi sẽ diễn ra trong tháng 9 tại Nha Trang.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 3Xuất hiện tại buổi lễ, Hương Giang gây ấn tượng với quan khách và công chúng bởi chiều cao và vẻ đẹp mặn mà đằm thắm.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 4Hương Giang chia sẻ, đây là lần đầu tiên người đẹp ngồi “ghế nóng” một cuộc thi nhan sắc quốc gia do vậy cô cũng rất hồi hộp và đôi lúc cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định mang tính lựa chọn bởi các thí sinh ai cũng rất xinh đẹp.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 5Bên cạnh đó, Hương Giang cũng rất háo hức với vai trò mới và mong muốn cùng các thành viên trong ban giám khảo chọn ra được người xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu - cũng là người đại diện nhan sắc Việt thi Miss Universe sắp tới.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 6Hoa hậu Hương Giang là người đẹp nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Năm 2009, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và vào đến top 16 chung cuộc. Cô được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”. Hiện tại, cô còn là một doanh nhân trẻ, có cuộc sống gia đình hạnh phúc với chồng và con gái nhỏ.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 7Ngoài Hương Giang, ban giám khảo cuộc thi có các thành viên như: MC Thanh Mai, bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Diệp Linh, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy... sẽ làm việc công tâm để chọn ra người xứng đáng với danh vị cao quý này.
Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang ảnh 8Được biết 70 thí sinh của cả nước sẽ hội tụ tại Nha Trang- Khánh Hòa từ giữa tháng 9, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm chung kết diễn ra vào tối 3/10 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Tin cùng chuyên mục