Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến

  • 23/04/2015 08:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Cô giáo trong phim truyền hình đang gây sốt “Tuổi thanh xuân” - diễn viên Kim Tuyến vừa có vai diễn điện ảnh mới trong bộ phim kinh dị “Ngủ với hồn ma”. Bộ phim ra mắt khán giả toàn quốc đầu tháng tới.


Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 1Kim Tuyến là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình trong nhiều bộ phim ăn khách như “Chuyện tình đảo Ngọc”, “Đôi mắt của trái tim”, “Tuổi thanh xuân”...
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 2Trong dự án phim kinh dị sẽ ra mắt khán giả đầu tháng 5 tới đây, Kim Tuyến sẽ cho thấy sự đột phá của cô trong lĩnh vực điện ảnh.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 3Trong bộ phim “Ngủ với hồn ma”, người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 vào vai Mỹ Lan - vai diễn kỳ vọng sẽ tạo được ấn tượng mạnh với công chúng.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 4“Trên đời làm gì có ma!” đó là câu cửa miệng của Mỹ Lan - cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khoá đạo diễn chuyên tu của mình.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 5Như là số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo học. Cũng từ đó những câu chuyện kì bí, ma mị bắt đầu.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 6Theo đạo diễn Bá Vũ, Mỹ Lan là vai khó nhất của phim, vì phần lớn đất diễn của vai này là cuộc đối thoại của nội tâm. Làm sao để tạo nên kịch tính thu hút người xem, đó chính là tài năng của diễn viên.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 7Tuy vậy, khi trò chuyện với Kim Tuyến, đạo diễn Bá Vũ cũng rất yên tâm và biết mình lựa chọn đúng nhân vật bởi ở Kim Tuyến toát lên sự tự tin, mạnh mẽ và đặc biệt Tuyến có đôi mắt biết nói.
Ngắm khoảnh khắc tự nhiên đầy cuốn hút của diễn viên Kim Tuyến ảnh 8“Ngủ với hồn ma” do Bá Vũ làm đạo diễn. Bộ phim dựa theo tác phẩm “Không có ma” của nhà văn Hoàng Anh Tú.

Tin cùng chuyên mục