Nam Em bị triệu tập sau hàng loạt buổi livestream gây náo loạn mạng xã hội, không quên PR bán hàng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Liên tiếp thực hiện nhiều buổi livestream trên kênh Tiktok cá nhân với nhiều ngôn từ lệch chuẩn, Nam Em cùng chồng sắp cưới B.H.C bị dư luận chỉ trích gay gắt vì lo ngại ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

Sáng nay 27-2, đại diện Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM xác nhận đã gửi giấy mời Hoa khôi, ca sĩ Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến làm việc vào ngày 28-2- 2024 liên quan đến các buổi livestream do cô thực hiện trên mạng xã hội. Trước đó vào tối qua 26-2, Nam Em tiếp tục mở livestream trên kênh Tiktok riêng có gần 950.000 người theo dõi và 8,9 triệu lượt thích, thông báo trong tâm trạng hào hứng khó hiểu: "đã có lệnh triệu tập rồi, phải lên để cung cấp thông tin Facebook, Tiktok, Instagram...khả năng cao là bị khóa tất cả các kênh mạng xã hội liên quan đến tôi".

Cùng với việc "khoe" giấy mời đến làm việc của cơ quan chức năng, Nam Em dự đoán "tệ nhất là khóa kênh một thời gian dài, cầu trời nếu khóa kênh thì khóa 1,2 tháng thôi đừng khóa quá lâu, thiện tai thiện tai".

Đáng nói, Nam Em cho biết còn 2 ngày nữa mới đến thời hạn làm việc ghi trong giấy mời, nên phải tranh thủ livestream để nói chuyện tiếp, đồng thời khẳng định "trong lúc khó mới ló cái khôn", minh chứng cho việc này là cô sẽ bán nước hoa (điều mà Nam Em đã úp mở trong nhiều livestream trước đó) và kêu gọi mọi người thấu hiểu mình bằng việc...mua nước hoa ủng hộ, không quên PR cho sản phẩm mà mình sắp bán, tiết lộ nếu thành công thì sẽ tiếp tục "nhảy" qua bán son môi, phấn má hồng và nhiều đồ mỹ phẩm trang điểm khác.

Trước đó, vào đầu buổi livestream này, cùng với việc thông tin đã nhận được giấy mời triệu tập đến làm việc, Nam Em tiếp tục có động thái đổ lỗi cho các "idol" (thần tượng) nào đó của các "anti-fan", cho rằng sở dĩ mình bị cơ quan chức năng mời đến làm việc là vì có sự tác động của những người ghét mình. Tuy nhiên thực tế trong các buổi livestream mà Nam Em thực hiện thời gian vừa qua, dù kể ra rất nhiều câu chuyện không có bằng chứng và chưa có tính xác thực về nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt, kèm theo nhiều phát ngôn, lời lẽ, cách xưng hô gây "sốc" và lệch chuẩn, Nam Em đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Chồng sắp cưới của Nam Em cũng thực hiện nhiều buổi livestream trên kênh Tiktok riêng, đấu khẩu với những người không cùng quan điểm với vợ chồng mình, sử dụng nhiều ngôn từ có tính bạo lực, thiếu chuẩn mực và không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Đặc biệt trong một buổi livestream, người này cho biết bản thân muốn kiếm tiền thì không thiếu gì cách, bằng việc làm tất cả những gì vi phạm pháp luật.

Đồng thời vị hôn phu của Nam Em còn trấn an vợ sắp cưới, sẽ có tiền về sau khi tài khoản của cô đã có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên Nam Em cũng khiến dư luận không khỏi bất ngờ khi trong buổi livestream trước đó nói về việc mình vẫn đang là người kiếm tiền chính, còn chồng sắp cưới nếu chịu đi làm kiếm tiền thì cô sẵn sàng ở nhà và rời xa mạng xã hội.