Mỹ Tâm thư thái đi dạo trước giờ G liveshow tại Hàn Quốc

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Mỹ Tâm tranh thủ dạo phố và nghỉ ngơi trước khi cùng ekip đến sân vận động Jang Chung để kiểm tra sân khấu, âm thanh và ráp nhạc cho liveshow đầu tiên của mình tại Hàn Quốc mang tên "Frist love".

Mỹ Tâm đã có mặt tại Seoul để chuẩn bị cho live concert của mình tại sân vận động Jang Chung. Đến hiện tại, toàn bộ các hàng ghế gần sân khấu đã được lấp kín. Hơn 4.000 vé cũng đã gần như “cháy” sạch khiến nhiều khán giả phải chấp nhận mua vé ở những khán đài xa hơn để thưởng thức đêm nhạc.

Có khá nhiều người hâm mộ Việt đã đặt vé từ đầu tháng 10 để có vị trí gần sát sân khấu chính. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình cho biết, sân vận động Jangchung có sức chứa 4.000 người được thiết kế theo chuẩn quốc tế dù người xem dù ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ thưởng thức được trọn vẹn âm thanh sống động.

Mỹ Tâm cho biết, cô thực sự xúc động khi không chỉ có những khán giả ở Việt Nam đã sắp xếp công việc để bay sang Hàn Quốc xem show diễn mà một số doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đã chủ động liên hệ với ban tổ chức để mua vé dành tặng cho các công nhân người Việt. Chính tình cảm của khán giả sẽ là nguồn động lực lớn giúp cô bùng nổ cùng những cảm xúc thăng hoa trong đêm nhạc riêng đầu tiên của mình tại đất nước Hàn Quốc.

Liveshow "First Love" sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 20-10. Toàn bộ kịch bản chương trình và âm nhạc sẽ do chính nữ ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin đồng đảm nhiệm.