Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hương Tràm hát để tri ân thầy cô

ANTD.VN - Các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hương Tràm đem đến lời tri ân trong "Đêm hòa nhạc Hoàng Gia – Mở lời tri ân" như một món quà tinh thần độc đáo, đậm tính nhân văn và đầy bất ngờ dành cho quý thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Đêm hòa nhạc Hoàng Gia Danisa – Mở lời tri ân" với sự tham dự của 3 giọng ca nội lực Hồng Nhung - Mỹ Tâm - Hương Tràm tối 18-11 đã đem đến một đêm khó quên với thầy cô trong những ngày cả nước tri ân nhà giáo.

Ca sĩ Mỹ Tâm với bài hit Cây đàn Sinh viên gợi nhớ một thời thầy trò ấm áp

Với món quà tặng đặc biệt này, các thầy cô giáo không chỉ được trải nghiệm không gian âm nhạc sang trọng đầy tính nghệ thuật, mà còn lắng đọng với những cảm xúc khó quên từ hàng ngàn câu chuyện tri ân đẹp đẽ, chia sẻ từ chính những người trò, người tri ân.

Những nhà giáo lão thành được gửi tới món quà trân trọng nhân ngày 20/11

Đây là lần đầu tiên ba giọng ca nội lực thuộc 3 thế hệ của nhạc Việt, Hồng Nhung - Mỹ Tâm - Hương Tràm cùng hội tụ và tỏ bày tri ân đến các thầy cô giáo đáng kính bằng những màn biểu diễn xúc động và ấn tượng. Không chỉ biểu diễn, các nghệ sĩ còn mang đến những câu chuyện tri ân ý nghĩa của chính họ, hoà cùng những câu chuyện ý nghĩa của chương trình.

Ca sĩ Hồng Nhung hồi tưởng câu chuyện thầy trò với Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam

Mỗi giai điệu cất lên từ các nữ ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt trong đêm hòa nhạc hoàng gia cũng chính là tấm lòng biết ơn sâu sắc được tỏ bày, hòa quyện và lan tỏa trong không gian ấm cũng, đầy trang trọng.

Ca sĩ Hương Tràm đắm say trong lời hát thay lời cảm ơn thầy cô trước những bước đi thành công của mình trong âm nhạc

Là một trong những khách mời danh dự của đêm hòa nhạc, ông Bo Monsted - Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng hoạt động thường niên của Danisa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Bản thân tôi, tôi luôn trân trọng và biết ơn họ với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai. Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả thầy cô giáo tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung".