Mỹ Tâm góp mặt trong đêm chung kết Tiếng hát mãi xanh

  • 04/07/2015 04:22
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc "Quảng Nam yêu thương" để tri ân, tưởng nhớ đến cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu trong đêm chung kết cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh". 

Mặc dù đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên ở chương trình "Giọng hát Việt" nhưng Mỹ Tâm vẫn nhiệt tình nhận lời tham gia trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh" diễn ra vào ngày 4-7 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh. 

Dự định sẽ thể hiện một ca khúc quen thuộc của mình nhưng vì sự ra đi khá bất ngờ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - một trong những vị giám khảo của "Tiếng hát mãi xanh", Mỹ Tâm đã quyết định lựa chọn "Quảng Nam yêu thương" do chính cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác để thể hiện như một lời tri ân sâu sắc, tưởng nhớ đến ông. 

Mỹ Tâm góp mặt trong đêm chung kết Tiếng hát mãi xanh ảnh 1
Ngoài Mỹ Tâm, MC Thanh Bạch cũng sẽ xuất hiện, đồng hành cùng MC Quỳnh Hương nhằm mang đến không khí vui tươi hơn. Bên cạnh đó, NSƯT Thanh Thúy, ca sĩ Quốc Đại, Thế Vĩ và Bích Lệ sẽ góp mặt trong đêm thi để hỗ trợ thí sinh trong phần thi song ca cùng ca sĩ khách mời. 

Thành phần ban giám khảo chuyên môn của cuộc thi trong đêm chung kết bao gồm: nhạc sĩ Trần Long Ẩn, tiến sĩ Văn Thị Minh Vương, nhạc sĩ Phú Quang và giám khảo khách mời - nhạc sĩ Đức Huy cùng khán giả sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mùa giải 2015. 

Tin cùng chuyên mục