Mỹ Tâm giúp Đàm Vĩnh Hưng... “trả nợ”

  • 17/08/2011 22:23
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Quay trở lại với dòng nhạc trẻ từng đưa mình lên hàng “ngôi sao” trong giới nhạc Việt nhưng lại phá cách khi pha trộn giữa đương đại, cách tân và hoài cổ là điều mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện trong album mới sẽ ra mắt vào ngày 26-8 tới.

Lấy tên ca khúc “Anh còn nợ em” làm chủ đề cho album, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh muốn trải lòng về những “món nợ” ân tình với nhiều người và cả chính mình. Album quy tụ 10 bản tình ca mang đậm chất tự sự của nhiều thế hệ nhạc sĩ như: Anh Bằng, Lê Quang, Hồng Thuận, Quốc Vũ... Điều thú vị là ở đó Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ nói hộ nỗi lòng của những người phụ nữ chịu nhiều cay đắng trong tình yêu qua hai ca khúc “Em sẽ yêu anh thật nhiều” và “Lối thoát nào cho nhau”.

Đặc biệt, toàn bộ hình ảnh mà anh “tung” ra trong album dù chụp ở góc độ nào cũng đều chụp... một nửa mặt để gửi gắm suy nghĩ về một nửa cuộc đời mà anh đã đi qua. Điểm nhấn của album là ca khúc song ca giữa anh cùng “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm như món quà kỷ niệm tình bạn của hai người sau 10 năm ca hát. 

Tin cùng chuyên mục