Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro

  • 28/07/2015 11:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa chia sẻ bản ghi hình phần trình diễn của mình cùng nghệ sĩ ghi-ta nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc Oshio Kotaro trong chương trình "Dreaming together in Osaka" vào tháng 4 vừa qua.

Vào tháng 4-2015, Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc thành công tại Nhật Bản cùng nghệ sĩ ghi-ta nổi tiếng nước này là Oshio Kotaro mang tên  "Dreaming together in Osaka". Đây được xem là đêm nhạc đặc biệt khi 1 giọng ca đến từ Việt Nam lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ ghi-ta hàng đầu đất nước mặt trời mọc có một đêm trình diễn riêng thu hút đến 80% lượng khán giả đến xem là người bản xứ.

Phần lớn người hâm mộ trong nước mong muốn nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" cũng sẽ thực hiện đêm nhạc như vậy tại Việt Nam nhưng Mỹ Tâm đã cho biết, đây là điều khó lòng thực hiện được vì Oshio Kotaro là 1 nghệ sĩ tên tuổi tại Nhật và có lịch trình rất dày đặc. Bên cạnh đó, việc mời ban nhạc của ông đến Việt Nam cũng như có được dàn âm thanh như đêm diễn ở Nhật Bản đòi hỏi kinh phí thực hiện khá lớn.

Tuy nhiên, để xoa dịu tiếc nuối trong lòng người hâm mộ Việt Nam khi chưa được xem đêm diễn "Dreaming together in Osaka", Mỹ Tâm quyết định tung bản ghi hình tiết mục "Koibito yo" (Người yêu dấu ơi) do cô thể hiện với phần đệm đàn của Kotaro.

Koibito yo là một bản ballad nhẹ nhàng rất được yêu thích tại Nhật. Ca khúc này phổ biến ở Việt Nam với tên gọi "Người yêu dấu ơi" và thường xuyên được Mỹ Tâm biểu diễn trong các đêm nhạc của mình với phần lời Việt. Trong live concert tại Osaka, nữ ca sĩ để thể hiện ca khúc này bằng tiếng Nhật và nhận phản hồi rất tốt từ khán giả trực tiếp theo dõi chương trình.

Ngoài Koibito yo, Mỹ Tâm còn biểu diễn 2 bài hát tiếng Nhật nổi tiếng là "Kokoro no to mo" và "Doraemon". Bên cạnh đó những bản hit đình đám tạo nên tên tuổi tại Việt Nam cũng được Mỹ Tâm lần lượt gửi đến khán giả. "Dreaming together in Osaka" được xem là một kỷ niệm khó quên cũng như khẳng định độ phủ sóng, sức ảnh hưởng của Mỹ Tâm. Hiện tại,Mỹ Tâm đang tất bật với vai trò HLV tại Giọng hát Việt. Các học trò của nữ ca sĩ đã có màn ra quân ấn tượng ở liveshow 2 và hứa hẹn sẽ còn tạo nhiều bất ngờ tại cuộc thi này.


Một số hình ảnh của Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio Kotaro:

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 1

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 2

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 3

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 4

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 5

Mỹ Tâm chia sẻ ca khúc tiếng Nhật cùng nghệ sĩ Oshio Kotaro ảnh 6

Tin cùng chuyên mục