Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc

  • 04/09/2014 17:33
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài. Anh nhuộm răng đen, mặc quần áo nhàu nhĩ, mang dép tổ ong, trông như một người dân tộc thiểu số thực thụ.

Trong bộ phim “Hiệp sĩ mù” mà Đàm Vĩnh Hưng làm nhà sản xuất, đích thân “ông hoàng nhạc Việt” cũng đảm nhận một vai nhỏ - một người cha đau đớn khi mất con. Để thực hiện vai diễn này, Mr. Đàm đã phải lên Hà Giang đóng phim giữa giá rét.

Để hóa thân thành một ông bố dân tộc thiểu số ở vùng cao, Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài cho phù hợp nhân vật. Anh đã nhuộm răng đen, mặc quần áo nhàu nhĩ, mang dép tổ ong, trông như một người dân tộc thiểu số thực thụ. Thậm chí, mái tóc sành điệu đã trở thành “thương hiệu” của Mr Đàm cũng được anh cắt đi để đáp ứng theo yêu cầu của đạo diễn.

Không thích đề cập đến vấn đề kinh phí, Mr chỉ chia sẻ, bộ phim là công sức và tâm huyết của anh đối với điện ảnh. Với ê-kip gồm những gương mặt có tâm và có tài như: Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Thương Tín, Thúy Vinh, Ngọc Thanh Tâm… chắc chắn sẽ làm nên bộ phim đáng xem.

Phim sẽ ra rạp chiếu toàn quốc từ 26/9 sau khi ra mắt tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ từ 22 - 24/9/2014.

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 1

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 2

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 3

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 4

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 5

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 6

Mr Đàm nhuộm răng đen, "bắn" thuốc lào sòng sọc ảnh 7
Trailer phim "Hiệp sĩ mù".

Tin cùng chuyên mục