Minh Hằng ra mắt album, chính thức khởi động tour diễn cho sinh viên

ANTĐ - Sau khi chính thức ra mắt album Yolo, nữ ca sĩ Minh Hằng ngay lập tức khởi động chuyến lưu diễn dành cho sinh viên trên cả nước và quỹ từ thiện Minh Hằng Foundation.

Ngày 11-9, Minh Hằng sẽ khởi động chuyến lưu diễn qua 9 trường đại học trên cả nước (Campus tour), cho đến hết ngày 30-9. Album single "Yolo", Minh Hằng vừa chính thức cho ra mắt, giới thiệu trước đông đảo khán giả vào chiều 9-9 tại TPHCM là bước đệm cho chuyến lưu diễn xuyên Việt này. 

Album single "Yolo" (you only live once - Bạn chỉ sống một lần trong đời) gồm 3 bài hát với dòng nhạc điện tử EDM làm chủ đạo của ba nhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa. "Yolo" cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Minh Hằng với Hoàng Touliver. Hình ảnh Minh Hằng “Yolo” là một cô gái hiện đại, cá tính, nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng. Ý tưởng xuyên suốt từ hình ảnh đến nội dung các ca khúc trong album gói gọn trong hai từ "Yolo".

"Yolo" được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám quá những điều mới mẻ. Bởi ai cũng chỉ sống có một lần trong đời. Thông qua dự án âm nhạc này, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin dám đương đầu với thử thách, luôn lạc quan, vui tươi, hãy để nỗi buồn giúp cho chúng ta thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Campus tour lần này được chia làm ba phần, thông qua ngôn ngữ của âm nhạc Minh Hằng sẽ kể lại câu chuyện về cuộc đời của chính mình. Phần một là những kỉ niệm của một thời cắp sách đến trường. Phần hai sẽ lột tả cá tính cũng như suy nghĩ của Minh Hằng về một chặng đường dài đã đi qua. Phần cuối sẽ là những ấp ủ, mơ ước và định hướng trong tương lai.

Minh Hằng sẽ làm chủ một kịch bản xuyên suốt chứ không chỉ xuất hiện đặc biệt như trong chương trình năm ngoái. “Bé heo” sẽ vừa nhảy vừa hát liên tục từ 12 đến 15 ca khúc, là những bài hát đã được các bạn sinh viên yêu thích bên cạnh những ca khúc mới trong album single "Yolo". Ngô Kiến Huy sẽ là cái tên quen thuộc đồng hành xuyên suốt  trong tất cả các đêm diễn. 

Sau khi chuyến lưu diễn kết thúc với số tiền thu được từ việc bán album, Minh Hằng và ekip sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp trẻ em nghèo đến trường được mang tên:” Đi học là niềm vui”.

Một số hình ảnh của Minh Hằng trong buổi ra mắt single Yolo và giới thiệu chuyến lưu diễn qua 9 trường đại học 2015: