Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi

  • 27/04/2016 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Hai nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh hiện đang rất tất bật tập luyện cho chương trình "MTV Connection - Wake Up The Monster" diễn ra vào ngày 28-4 tới tại TP.HCM.

Sau một thời gian tập trung toàn lực cho bộ phim điện ảnh "Bao giờ có yêu nhau", Minh Hằng đã có những hoạt động âm nhạc trở lại. Vào ngày 28-4 tới đây, Minh Hằng cùng với Hoàng Thùy Linh sẽ là hai ca sĩ chính cho chương trình "MTV Connection - Wake Up The Monster" diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM 

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 1

Vốn có mối quan hệ bạn bè thân thiết ngoài đời nên Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh quyết định có màn kết hợp trong sự kiện này. Cùng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng trong âm nhạc nên chắc chắn sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, thú vị.

Để tiết mục được hoàn thiện nhất, Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh đã liên tục có những buổi tập luyện cùng biên đạo múa Lan Nhi. Sau show diễn này, Minh Hằng sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, đó là nhạc phim chính của "Bao giờ có yêu nhau". Minh Hằng đang rất kỳ vọng nhận được nhiều lời khen tặng cũng như sự thành công với vai diễn mới sắp được ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 2
Ngoài Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh, chương trình "MTV Connection - Wake Up The Monster" còn có sự tham gia của: Phạm Hồng Phước, Miu Lê, Thanh Duy, Erik, Suni Hạ Linh... hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt những phần trình diễn đặc sắc, những đêm nhạc hoành tráng mang tính kết nối, đánh thức mọi giác quan của khán giả trẻ.

Một số hình ảnh đùa giỡn của Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh trong lúc tập luyện: 

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 3

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 4

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 5

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 6

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 7

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 8

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 9

Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh ra sức tập luyện cho màn kết đôi ảnh 10

Tin cùng chuyên mục