• Hoàn cảnh éo le của lái xe taxi bị cây đè chết

  Hoàn cảnh éo le của lái xe taxi bị cây đè chết

  ANTĐ - “Một tiếng trước khi gặp nạn, chồng em còn gọi điện về dặn cháu lớn cất quần áo đang phơi vào trong nhà cho khỏi ướt. Ai dè chỉ ít phút sau, anh ấy đã vĩnh viễn ra đi…” - chị Trần Lan Anh, vợ anh Nguyễn Hữu Dần, lái xe taxi 29A-97324 của hãng Taxi Group nói trong nước mắt…

 • Nhận biết khi trẻ bị nhiễm khuẩn Clostridium botulinum từ sữa

  Nhận biết khi trẻ bị nhiễm khuẩn Clostridium botulinum từ sữa

  ANTĐ - Mấy ngày qua, thông tin nhiều sản phẩm sữa ngoại nhập khẩu từ Công ty Fonterra - New Zealand có nguy cơ nhiễm khuẩn Clotridium botulinum khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy nhận biết và bảo vệ sức khỏe cho trẻ nếu đã trót sử dụng sản phẩm này như thế nào? 

 • Vợ sắp cưới là... đàn ông

  Vợ sắp cưới là... đàn ông

  ANTĐ - “Hai người đã gặp nhau trong đời thì chắc chắn có mối duyên, bất kể là có thể cùng nhau đi được bao xa. Hơn nữa bao nhiêu năm như vậy, chắc chắn “cô ấy” còn mệt mỏi hơn tôi. Thế nên, tôi chỉ có thể đi tiếp. Biết đâu, chúng tôi lại làm nên kỳ tích”, Quốc tâm sự.

 • Thứ gì cũng biến thành thực phẩm

  Thứ gì cũng biến thành thực phẩm

  ANTĐ - Theo dự đoán của các chuyên gia dân số, Trái đất sẽ nhanh chóng vượt ngưỡng 7 tỷ người và đạt đến con số 9 tỷ trong tương lai không xa. Cách gì để nuôi sống dân số toàn cầu đang ngày một tăng mạnh trong khi các nguồn lương thực, tài nguyên thì có hạn và đang dần cạn kiệt? Đã có những tiến bộ trong các nỗ lực tìm kiếm giải pháp cung cấp thực phẩm của tương lai.

 • Mối nhân duyên của trái tim

  Mối nhân duyên của trái tim

  ANTĐ - Sẽ theo chúng tôi suốt cuộc đời là những cặp mắt ấy. Trong cơn cùng quẫn của đời mình, họ đã nhận được những vòng tay chia sẻ, vỗ về. Những vòng tay dù chưa đủ rộng, nhưng ít nhất nó cũng như một sợi dây kéo họ ra khỏi miệng vực sâu thăm thẳm. 

 • Vợ chồng trẻ con

  Vợ chồng trẻ con

  ANTĐ -Khi "thằng chồng con vợ” lên xe máy lao đi, bà mẹ quay vào bế thằng cháu ngoại và nựng nó: "Không biết tao chết đi, ai sẽ nuôi bố mẹ mày đây cháu ơi?".

 • Mọt nào đáng sợ nhất?

  Mọt nào đáng sợ nhất?

  ANTĐ - Nhiều khi tôi thấy công luận không được công bằng cho lắm. Chẳng hạn như chỉ thấy ốc bươu vàng, rùa tai đỏ, nội tạng thối, rồi chất cấm tạo thịt lợn siêu nạc lọt vào nước ta, thế là quy tội cho các “ông quan” chức năng.