MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi"

  • 01/08/2015 12:48
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Cùng với nhiều gương mặt tên tuổi của showbiz Việt, MC Kim Trang đã có mặt tham dự sự kiện kỷ niệm ngày thành lập của một tập đoàn truyền thông. Tại đây, cô đã có dịp gặp gỡ diễn viên Avinash Mukherjee (vai người chồng Jagdish của “cô dâu 8 tuổi” Anandi).


MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 1Được biết đến là một cô MC xinh đẹp, Kim Trang còn chinh phục công chúng bởi khả năng diễn xuất như một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 2Mỗi lần xuất hiện Kim Trang luôn biết cách khai thác vẻ đẹp đài các của mình để toả sáng trước công chúng.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 3Bên cạnh đó, Kim Trang cũng luôn nỗ lực hoàn thiện mình để tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả hâm mộ.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 4Trong sự kiện mới đây, Kim Trang lựa chọn cho mình bộ đầm thướt tha nhưng cũng rất quyến rũ bởi sắc đỏ nổi bật.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 5Diện bộ đầm ấn tượng, nữ MC đa tài của Đài Truyền hình Đồng Nai trông như một nàng tiên cá khi xuất hiện tại sự kiện.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 6Tại sự kiện, MC Kim Trang có dịp hội ngộ với nam diễn viên Avinash Mukherjee (vai người chồng Jagdish của “cô dâu 8 tuổi” Anandi) đang rất được khán giả Việt Nam hâm mộ.
MC Kim Trang "hóa thân" nàng tiên cá gặp gỡ "chú rể 8 tuổi" ảnh 7Cô cũng không quên lưu lại những hình ảnh kỷ niệm cùng với bầu Hòa và nam diễn viên Kim Lý.

Tin cùng chuyên mục