Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My

ANTĐ - Những mẫu váy dạ hội xẻ sâu hun hút “gây mê” người đối diện là món đồ yêu thích của Mai Phương Thúy. Với lợi thế hình thể, cô dễ dàng chọn những kiểu váy body dáng dài, kén người mặc.


Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 1Sau một thời gian im ắng gần đây Mai Phương Thuý xuất hiện tại nhiều sự kiện. Cô vẫn trung thành với những kiểu váy sexy khoe dáng chuẩn.
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 2Với làn da ngày càng đẹp, khi chọn những mẫu váy đỏ, đen, trắng càng giúp Mai Phương Thuý trở nên nổi bật và xinh đẹp.
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 3Xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội nhân dịp đầu năm mới cho nhãn hàng cô làm gương mặt đại diện suốt 7 năm liền, Mai Phương Thuý tạo ấn tượng với chiếc váy sang trọng, khoe làn da trắng ngần.
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 4Tại sự kiện, Mai Phương Thuý hội ngộ cùng Á hậu Huyền My cũng xuất hiện với vai trò MC của chương trình.
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 5Hai chị em dành cho nhau những khoảnh khắc thật thoải mái bên bàn tiệc...
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 6… và không quên chụp chung tấm hình kỷ niệm.
Mai Phương Thuý "cởi mở" vòng 1, đọ sắc với Huyền My ảnh 7Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng đi tới từng bàn để chúc tết và mừng tuổi cho mọi người nhân dịp đầu năm mới Bính Thân 2016.