Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng hàng loạt sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ sự kiện ra mắt cuộc thi "Trao quyền dành cho phụ nữ - MsMA 2023" tại TP.HCM.

Trên thảm đỏ sự kiện ra mắt cuộc thi "Trao quyền dành cho phụ nữ - MsMA 2023" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ nổi bật với bộ cánh trắng được thiết kế tinh tế, khéo khoe vòng một gợi cảm. Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang. Nhờ có các nhà thiết kế, stylist hiểu rõ về tỷ lệ cơ thể, chọn váy áo phù hợp khiến người đẹp luôn tự tin khi xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023" ảnh 1

Nhận lời tham gia sự kiện, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn đứng về phía phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện nay. Cô đề cao sự đóng góp của phụ nữ trong nhiều hoạt động xã hội cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình. Tiêu chí cô đánh giá một người phụ nữ hoàn hảo ngoài việc có tâm thì phải có tài. Tuy nhiên, sự hoàn hảo của một cá nhân là không thể bởi theo Lý Nhã Kỳ tất cả đều đang trên con đường hoàn thiện bản thân.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023" ảnh 2

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận trong công việc cô là một phụ nữ tham vọng, có được những thứ đã đặt ra. Cô cho rằng nếu một người phụ nữ hay một nghệ sĩ chỉ có đẹp nhưng không thực sự có năng lực và sự nhiệt tâm trong công việc thì cũng chẳng tồn tại bền vững. "Nhan sắc cũng chỉ một khoảng thời gian thôi, sắc đẹp có tồn tại mãi mãi đâu. Tôi là một nghệ sĩ nhưng cũng đồng thời hoạt động kinh doanh nhiều năm nay. Tôi mong với những thành tựu nhiều người khao khát mà tôi đã có được trong thời gian qua sẽ truyền cảm hứng, khẳng định vai trò, năng lực, sự tự tin của người phụ nữ trong xã hội hiện đại".

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023" ảnh 3

Sự góp mặt của diễn viên Phi Thanh Vân tạo không khí vui nhộn và thu hút giới truyền thông khi cô sẵn sàng thể hiện một số ca khúc tạo làn sóng tranh cãi về giọng hát trong thời gian qua. Nữ diễn viên cũng tâm sự về những gì trải qua trong cuộc sống của mình, về những giá trị mà người phụ nữ cần có và đang khẳng định trong xã hội với nhiều vai trò khác nhau.

Thảm đỏ sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt khác như diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, diễn viên Hồng Thanh, Á hậu “hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm, người mẫu Andrea (An Tây), các Hoa hậu doanh nhân, Nữ hoàng sắc đẹp…

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023" ảnh 4

Nói về cuộc thi lần này, BTC cho biết điều kiện để các chị em tham gia là 18 – 59 tuổi không cần quá xinh đẹp vì đây không phải cuộc thi người đẹp mà thi chỉ số IQ, sức ảnh hưởng cộng đồng. Cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 2/2023.

Cơ chế để các thí sinh tham gia ở tất cả các vòng, các thí sinh sẽ tạo video đăng trên nền tảng cuộc thi. Từ đó, những người ủng hộ, quan tâm theo dõi thí sinh sẽ bình chọn qua video. Nền tảng tự động tổng hợp, minh bạch số lượng bình chọn trên hệ thống. Cuộc thi không dùng tới ban giám khảo mà dựa trên số lượng bình chọn minh bạch. Đến vòng chung kết sẽ có ban giám khảo là chuyên gia đánh giá sắc đẹp, chuyên gia thẩm mỹ… cùng đạo tạo. Đến vòng cuối cuộc thi không dành cho người ban đầu là triệu phú mà kết thúc cuộc thi sẽ biến thí sinh thành triệu phú.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phi Thanh Vân rạng rỡ trên thảm đỏ "MsMA 2023" ảnh 5

“Về tính minh bạch không thể hiện like share mà bằng lượt bình chọn tính phí trên nền tảng, công nghệ web 3.0, blockchain… đảm bảo công bằng cho các thí sinh. Tiêu chí video trong 1 phút không chỉ là cộng đồng mà còn 40.000 người trong network MsMA, bình chọn có tính phí để đánh giá video có giá trị hay không. Video có giá trị sẽ được bình chọn trở thành người đoạt giải”, bà Cindy Hà - trưởng ban cố vấn cuộc thi cho biết.

Giải thưởng cao nhất là 1 triệu đô Singapore, giải nhì: 50.000 đô Singapore, giải ba: 25.000 đô Singapore.