Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes!

  • 15/05/2015 18:43
  • 3 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Trong ngày thứ 2 tham gia sự kiện chính của Liên hoan phim Cannes đang diễn ra tại Pháp, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã gây sự chú ý đặc biệt.

Trên thảm đỏ LHP Cannes, cùng với nữ minh tinh của màn ảnh Hoa đán – Phạm Băng Băng thì đại diện Việt Nam – Lý Nhã Kỳ là gương mặt thứ hai ở khu vực châu Á được gây chú ý nhờ gu ăn mặc nổi bật và đẹp mắt.  

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 1

 Vẫn đi theo phong cách nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp, song cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam đã thay đổi hình ảnh khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes. 

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 2

Lần xuất hiện mới này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang phục có tông màu chủ đạo đen – đỏ phối màu tinh tế và sắc sảo. Lý Nhã Kỳ chia sẻ đây là một thiết kế của thương hiệu thời trang Alexis Mabille mà cô rất ưa chuộng. Chiếc váy này có phần thân trên được thiết kế lạ mắt với chất liệu ren thêu tay, còn phần thân dưới ôm đuôi cá giúp người đẹp Việt Nam khoe được các đường cong quyến rũ. 

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 3

Khác so với các bộ trang phục mang màu sắc nhẹ nhàng tinh khôi mà Lý Nhã Kỳ chọn mặc khi xuất hiện tại các ngày đầu LHP Cannes, bộ trang phục lần này mà cô diện khi bước trên thảm đỏ được đánh giá là mang phong cách hoàng gia quý tộc. Vì vậy Lý Nhã Kỳ chọn cách trang điểm đậm theo kiểu cổ điển để phù hợp với bộ trang phục. 

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 4

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ cũng lập tức gây sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và quan khách. Cô tiếp tục nhận được không ít lời khen ngợi và tán dương từ các nghệ sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang với phong cách cổ điển và quý phái.

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 5

Đặc biệt, chiếc băng đô cài đầu được thiết kế giống như vương miện mà Lý Nhã Kỳ đeo được nhiều người đặc biệt thích thú. Chiếc băng đô Channel này được làm từ ngọc trai và đá quý lấy cảm hứng từ băng đô của phụ nữ hoàng gia xưa. Phụ kiện mà Lý Nhã Kỳ chọn đi kèm là chiếc ví cầm tay Marchesa và hoa tai của Paolo Piovan. 

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 6

Lý Nhã Kỳ cho biết, các ngôi sao đến từ Châu Á rất được quan tâm, chào đón tại LHP, đây cũng là niềm tự hào chung cho nền điện ảnh Châu Á trên thị trường phim ảnh thế giới hiện nay.

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 7

Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những nghệ sĩ khách mời đến từ châu Á được Ban tổ chức chăm sóc cẩn trọng, cô có vệ sĩ riêng chăm sóc từng bước đi của cô trong các sự kiện tại Cannes. Lý Nhã Kỳ tự hào khi là cái tên “Việt Nam” sải bước trên thảm đỏ cùng những nhân vật quyền lực nhất nhì của nền điện ảnh thế giới. 

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 8

Sau khi dự thảm đỏ LHP ngày thứ 2, Lý Nhã Kỳ cùng các vị quan khách tham dự công chiếu bộ phim “Mad Max”, một bộ phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay. 

Cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện thảm đỏ danh tiếng này:

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 9

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 10

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 11

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 12

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 13

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 14

Lý Nhã Kỳ gây choáng vì đội “vương miện” lên thảm đỏ Cannes! ảnh 15


Photo: Lê Thiện Viễn

Tin cùng chuyên mục