• Lập web sex, "câu" quảng cáo

  Lập web sex, "câu" quảng cáo

  ANTD.VN - Ngày 16-1, Viện KSND Tối cao đã có văn bản chuyển hồ sơ vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” đến Viện KSND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, để truy tố các bị can Nguyễn Văn Hương (SN 1990, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc); Lê Nhật Hoàng (SN 1994, ở phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tôn (SN 1972, trú ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) về tội danh nêu trên. 

 • Cơ quan tình báo Canada lưu trữ thông tin bất hợp pháp

  Cơ quan tình báo Canada lưu trữ thông tin bất hợp pháp

  ANTD.VN - Ngày 3-11, Cơ quan tình báo và an ninh Canada (CSIS) đã bị Tòa án liên bang nước này ra phán quyết buộc tội cơ quan này đã thu thập và lưu trữ trái phép lượng thông tin khổng lồ của người dân Canada trong khoảng 10 năm qua, trong đó có phần lớn thông tin nhạy cảm và siêu dữ liệu viễn thông.

 • Điều ít biết về nghi phạm ăn cắp mật khẩu LinkedIn

  Điều ít biết về nghi phạm ăn cắp mật khẩu LinkedIn

  ANTD.VN -  Yevgeny Nikulin, hacker vừa bị bắt vì nghi ngờ tấn công mạng xã hội LinkedIn, là người thông minh, sống tự lập do được nuôi dạy trong một trường  nội trú ở Nga. Tuy được biết đến là hacker chuyên nghiệp, nhưng Nikulin lại tự giới thiệu là “doanh nhân thành đạt”…

 • Phát hiện chất xúc tác biến khí thải thành nhiên liệu

  Phát hiện chất xúc tác biến khí thải thành nhiên liệu

  ANTD.VN - Các nhà khoa học ở Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge (ORNL), Bộ Năng lượng Mỹ vừa phát hiện một phương pháp đơn giản biến CO2 thành ethanol, hợp chất hữu cơ được sử dụng rộng rãi như một loại nhiên liệu.

 • Lưu trữ toàn bộ sách của nhân loại trong một con tem

  Lưu trữ toàn bộ sách của nhân loại trong một con tem

  ANTĐ - Đó là thành công mới nhất của các nhà khoa học Hà Lan đã đạt được trong khi phát triển bộ nhớ “Ổ cứng nguyên tử” nhờ công nghệ mới, có thể lưu trữ tới 500 Terabits dữ liệu - tương đương toàn bộ kho tàng sách của nhân loại hiện nay -  trên khoảng diện tích 5cm, tương đương 1 con tem bưu chính. 

 • Giả mạo facebook: Có thể bị xử lý hình sự

  Giả mạo facebook: Có thể bị xử lý hình sự

  ANTĐ - Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt fanpage trên facebook giả danh người nổi tiếng, doanh nghiệp lớn và thậm chí cả các cơ quan báo chí- truyền thông đã bị phát hiện giả mạo sau khi các cá nhân, tổ chức chính thống lên tiếng. 

 • Tủ lạnh không dùng điện

  Tủ lạnh không dùng điện

  ANTĐ - Một chiếc tủ lạnh độc đáo lưu trữ thức ăn trong vườn nhà mà không cần sử dụng điện có thể là bước tiến lớn trong vấn đề bảo quản thực phẩm của con người.

 • LeEco Le 2 (Le Max 2) xuất hiện trên Benchmark với 6GB RAM

  LeEco Le 2 (Le Max 2) xuất hiện trên Benchmark với 6GB RAM

  ANTĐ - Vài tháng sau khi ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Snapdragon 820 (Le TV) thì LeEco lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng Le 2, Le Max 2 được trang bị đến 6GB RAM.

   

   

 • Vẫn khó xử lý quảng cáo, rao vặt sai quy định

  Vẫn khó xử lý quảng cáo, rao vặt sai quy định

  ANTĐ - Mặc dù cơ quan chức năng đã quyết liệt vào cuộc nhưng việc quản lý, xử phạt các hoạt động quảng cáo, rao vặt sai quy định, tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo vẫn chưa… thấm vào đâu. Nguyên nhân do ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo biến tướng, trong khi đó nguồn nhân lực để dẹp quảng cáo thì không có. 

 • Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge

  Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge

  ANTĐ -Hai chiếc điện thoại đình đám của Samsung Galaxy S7 và S7 edge mới chỉ ra mắt vài ngày trước đây nên chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò làm thế nào để chụp được ảnh màn hình.

 • VPF thuê công ty Sportradar giám sát cá độ ở V-League

  VPF thuê công ty Sportradar giám sát cá độ ở V-League

  ANTĐ - Công ty VPF đã làm việc và chuẩn bị tiến tới việc ký hợp đồng thuê công ty Sportradar hỗ trợ quản lý chất lượng, nâng cao hình ảnh và đặc biệt là phòng chống, ngăn ngừa tiêu cực tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

 • Ba giải pháp công nghệ cứu cả thế giới

  Ba giải pháp công nghệ cứu cả thế giới

  ANTĐ - Trong bài viết mới đây của mình, Bill Gates - nhà sáng lập Tập đoàn Microsoft - nhận định, biến năng lượng Mặt trời thành nhiên liệu; chế tạo pin dựa trên năng lượng dòng chảy; sơn năng lượng Mặt trời, sẽ là 3 giải pháp công nghệ cứu thế giới trong thế kỷ này.