- Nga tặng thưởng huy chương cho các công binh làm việc ở Plamyra, Syria
- "Vạch mặt" bản chất NATO triển khai quân đông đảo tới Đông Âu
- Cửa hàng súng và quân đội tại nước láng giềng Nga bị tấn công

Người dùng internet tại Nga sẽ "được" lưu trữ dữ liệu sử dụng tới 6 tháng
Hiện giờ, các nhà làm luật của Nga đang tìm cách thay đổi đạo luật chống khủng bố từng được thông qua từ cách đây 2 năm, để phù hợp với tình hình mới.
Dự thảo luật mới ban đầu chỉ đề cập tới việc quản lý các nhà mạng di động, để lưu trữ các tin nhắn của người dùng.
Nay, dự thảo mới muốn bổ sung các nhà cung câp dịch vụ internet, để buộc những hãng này phải lưu trữ dữ liệu của khách hàng trong vòng 6 tháng. Dự thảo này do Giám đốc Ủy ban An ninh Irina Yarovaya (cơ quan dưới quốc hội) đưa ra.
Theo dự thảo nói trên, các hãng internet cũng sẽ được yêu cầu cung cấp cho chính quyền các khóa mã hóa cần thiết để giải mã dữ liệu, nếu không, họ có thể bị phạt khoản tiền đến 1 triệu rúp (khoảng 15.000 USD).