Lộ diện Top 5 “Người đẹp Du lịch” của “Hoa hậu Việt Nam 2020

  • 13/11/2020 13:50
  • 0 bình luận
  • ANTĐ , Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Ban giám khảo “Hoa hậu Việt Nam 2020” đã chọn ra được 5 cô gái xuất sắc nhất phần thi “Người đẹp Du lịch” – phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi.

Trước thềm đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2020” diễn ra vào ngày 20-11 tới tại TPHCM, Top 35 thí sinh xuất sắc nhất lần lượt bước vào các đêm thi quan trọng: “Người đẹp biển”, “Người đẹp du lịch”, “Người đẹp tài năng” và “Người đẹp thể thao”.

Trước đêm thi “Người đẹp Du lịch” vừa khép lại tại Vũng Tàu, 35 cô gái đã được chia thành từng nhóm và thực hiện các Vlog quảng bá về danh lam thắng cảnh cũng như nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của thành phố biển này. Phần thi này được tổ chức với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp cũng như tài năng của các thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Lộ diện Top 5 “Người đẹp Du lịch” của “Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu đêm thi, 35 thí sinh đã có màn trình diễn áo dài với chủ đề về biển cả. Các mẫu trang phục áo dài mà Top 35 trình diễn nằm trong bộ sưu tập mang tên “Sắc màu của biển cả” do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy sáng tạo. Với tông màu đặc trưng của biển, cách điệu bằng những mảng khối 3D hiện đại, bộ sưu tập gợi hình ảnh về một đại dương mang màu sắc huyền bí và kỳ diệu.

Ngô Nhật Huy được biết đến là nhà thiết kế áo dài truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm gần 20 năm gắn bó với nghề và tình yêu đối với giá trị văn hoá Việt, mỗi thiết kế của anh đều mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống và dễ dàng chiếm được cảm tình của đa số phụ nữ Việt. Bộ sưu tập lần này của anh tiếp tục phát huy sở trường nữ tính, duyên dáng và được anh ưu ái được biệt với việc thiết kế riêng cho phần thi lần này.

Lộ diện Top 5 “Người đẹp Du lịch” của “Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Top 5 "Người đẹp Du lịch" được công bố trong đêm thi

Với sự công tâm và nhìn nhận sâu sắc qua các phần thi, bộ phận Ban giám khảo gồm: nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, Hoa Hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Thuỵ Vân, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, GS-TS Hoàng Tử Hùng đã chính thức công bố những cô gái có màn thể hiện tốt nhất của phần thi Người đẹp du lịch. Theo đó, 5 cái tên xuất sắc nhất nhận được giải thưởng này gồm: Nguyễn Khánh Ly, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đặng Vân Ly, Lê Trúc Linh, Vũ Quỳnh Trang. Trước đó, Ban Giám khảo cũng đã chọn ra 5 ứng viên sáng giá cho danh hiệu “Người đẹp Thể thao” gồm: Hoàng Tú Quỳnh, Phạm Thị Ngọc Ánh, Phù Bảo Nghi, Kim Trà My, Nguyễn Lê Phương Thảo.

Tin cùng chuyên mục