Lệ Quyên ra Hà Nội làm liveshow "Mùa thu vàng"

  • 07/07/2017 16:19
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Lệ Quyên chia sẻ, cô mong muốn trở về Hà Nội vào đúng dịp chớm Thu sang để hát cho thỏa nỗi nhớ mong và quên đi tháng ngày dài xa cách.

"Mùa thu vàng" là chủ đề đêm liveshow riêng của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào tối 11-8 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Nữ ca sĩ chia sẻ, lần này trở lại với khán giả Hà thành, cô sẽ sánh đôi cùng 3 nam ca sĩ khách mời thân thiết là Quang Dũng, Quang Lê và Thái Châu.

Cả ba sẽ cùng Lệ Quyên thể hiệnh những tình khúc Bolero ngọt ngào và lãng mạn như: Anh đến thăm em chiều 30, Lâu đài tình ái, Phút cuối...

Lệ Quyên ra Hà Nội làm liveshow "Mùa thu vàng" ảnh 1

Cũng trong đêm nhạc này, Lệ Quyên sẽ làm sống lại những nhạc phẩm bất hủ của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng đã giúp mình có được chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc như: Vũ Thành An, Lam Phương, Trần Thiện Thanh...

Vẫn giữ phong cách hát rất "tình" và riêng đã làm nên tên tuổi của mình trong suốt những năm qua, nhưng lần này Lệ Quyên cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả những dư vị và dư âm đẹp về nhạc Bolero - nhẹ nhàng, nồng nàn nhưng không bi lụy, một nỗi buồn văn minh đủ để thấu cảm người nghe.

Đánh giá tiếng hát của ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đã nói: “Lệ Quyên hát nhạc Bolero làm người ta muốn đi làm chứ các ca sĩ cũ hát chỉ muốn đi ngủ”.

Đây có lẽ là điều nhạc sĩ muốn nói thay cho nhiều người khi nghe nữ hoàng Bolero luyến láy, nhả từng từ, từng câu chữ len lỏi vào tâm hồn đắm say hoài niệm khi thu về.

Giá vé xem đêm nhạc được bán với giá từ 600.000 đến 3 triệu đồng/vé.

Tin cùng chuyên mục