• Lật thuyền chở vật liệu xây mộ, 1 người tử vong

  Lật thuyền chở vật liệu xây mộ, 1 người tử vong

  ANTĐ - Anh Trường cùng ông Hòa dùng thuyền máy chở vật liệu vượt đập thủy lợi ra xây mộ. Tuy nhiên, khi đến giữa dòng, không may thuyền bị lật. Vào thời điểm đó, trên thuyền có 2 người nhưng chỉ 1 người kịp bơi vào bờ, người còn lại tử vong do đuối nước.

 • Malaysia phát hiện 13 thi thể dạt vào bờ biển

  Malaysia phát hiện 13 thi thể dạt vào bờ biển

  ANTĐ - Cảnh sát Malaysia ngày 26-1 đã phát hiện 13 thi thể trôi dạt vào một bãi biển ở phía nam bang Johor của nước này. Nhiều khả năng đây là thi thể của những người Indonesia nhập cư bất hợp pháp bị chết đuối.

 • Lại lật thuyền ở Indonesia, 19 người thiệt mạng

  Lại lật thuyền ở Indonesia, 19 người thiệt mạng

  ANTĐ - Một chiếc thuyền bị lật trện sông Penumpang, phía Tây Đất nước khiến 19 người thiệt mạng, 24 người bị thương. Các hoạt động cứu nạn đang diễn ra để tìm kiếm 1 người đang mất tích.

 • Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 vụ lật thuyền trên hồ Tây

  Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 vụ lật thuyền trên hồ Tây

  ANTĐ - Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa cho biết, đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Hà (SN 1986), ở Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong hai nạn nhân gặp nạn trong một vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây vào chiều tối 4-6.

 • Lật thuyền, 6 người thiệt mạng

  Lật thuyền, 6 người thiệt mạng

  ANTĐ - Ngày 24-10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) đã vớt được 6 thi thể, đồng thời tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân còn lại trong vụ lật thuyền trên sông Măng vào chiều tối 23-10. 

 • Lật thuyền chở nứa, 2 người tử vong

  Lật thuyền chở nứa, 2 người tử vong

  ANTĐ -Khi chiếc thuyền chở đầy nứa và lùng vừa đi được một quãng thị bất ngờ bị đắm, 3 người khách xin đi nhờ trên thuyền cũng bị chìm theo thuyền. Ngay lúc đó, một số người nhìn thấy đã nhảy xuống cứu, nhưng do mực nước quá sâu khiến 2 bị người tử vong.

 • Chìm thuyền, 2 học sinh tử vong thương tâm

  Chìm thuyền, 2 học sinh tử vong thương tâm

  ANTĐ - Sáng 7-1, theo chủ tịch UBND xã Văn Lợi, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, vào 15h 35 phút ngày 6-1 trên địa bàn xã đã xảy ra vụ lật thuyền làm 2 em học sinh tử vong.

 • Người đàn bà “câu xác” trên sông Lam

  Người đàn bà “câu xác” trên sông Lam

  ANTĐ - Nổi tiếng với cái tên người đàn bà “câu xác” độc nhất vô nhị trên dòng sông Lam là điều chị Nguyễn Thị Nguyệt (47 tuổi, trú tại khối 1, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) không mong muốn. Nhưng rồi hàng ngày chị vẫn cặm cụi với cái “nghiệp” trót vận vào mình để đưa những linh hồn lầm lỡ gieo mình xuống sông, hay những người xấu số không may gặp nạn về với đất mẹ yêu thương.

 • Bé gái 15 tuổi tử vong khi đi thả lưới

  Bé gái 15 tuổi tử vong khi đi thả lưới

  ANTĐ - Trong khi 2 bố con đang thả lưới bắt cá ở cánh đồng thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp, người bố may mắn thoát nạn, còn đứa con gái đã không may tử nạn dưới dòng nước xiết.