Xe+

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 vụ lật thuyền trên hồ Tây

  • 05/06/2014 18:39
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa cho biết, đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Hà (SN 1986), ở Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong hai nạn nhân gặp nạn trong một vụ lật thuyền kayak trên Hồ Tây vào chiều tối 4-6.

Cơ quan điều tra cho biết, sau gần 1 ngày tìm kiếm, đến khoảng 16 giờ chiều nay (5-6), Công an phường Quảng An và các lực lượng Ban chỉ huy quân sự quận Tây Hồ, Công an quận Tây Hồ và đơn vị quản lý khai thác Hồ Tây đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Hà gần khu biệt thự Tây Hồ.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 4-6, anh Nguyễn Hà và anh Đỗ Đức Minh (SN 1986), Hoàn Kiếm, Hà Nội, cùng chèo một thuyền kayak để đua với nhóm bạn (2 chiếc thuyền kayak khác) bơi từ bờ kè hồ Tây sang phủ Tây Hồ.
Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 vụ lật thuyền trên hồ Tây ảnh 1
Một trong 3 chiếc thuyền kayak
Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 vụ lật thuyền trên hồ Tây ảnh 2
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Hà

Khi các thuyền bơi ra giữa hồ Tây thì gặp mưa giông lớn, hai chiếc thuyền đã quay lại bờ, còn thuyền của anh Hà và anh Minh cố bơi đến đích thì gặp nạn. Gió giật mạnh đã khiến thuyền bị lật, hai người đều bị tử vong. Xác của anh Minh được các thành viên còn lại trong nhóm tìm thấy ngay tối 4-6. Sau một đêm và một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm được xác anh Hà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra xử lý.

Tin cùng chuyên mục