Xe+

Lật thuyền chở nứa, 2 người tử vong

  • 29/03/2013 09:27
  • 0 bình luận
  • H. Kỳ - Tr. Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Khi chiếc thuyền chở đầy nứa và lùng vừa đi được một quãng thị bất ngờ bị đắm, 3 người khách xin đi nhờ trên thuyền cũng bị chìm theo thuyền. Ngay lúc đó, một số người nhìn thấy đã nhảy xuống cứu, nhưng do mực nước quá sâu khiến 2 bị người tử vong.

Vào khoảng 12h trưa 28-3, trên khu vực đập phụ thủy điện Hủa Na, đoạn thuộc địa phận bản Piềng Văn, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn đắm thuyền.

Được biết, vào thời điểm trên, một đám thợ đang chèo thuyền chở nứa, lùng đi đến cách thân đập chừng 800m thì có 3 người (1 nữ, 2 nam) xin đi nhờ.

Sau khi 3 người đó lên thuyền đi nhờ, do trọng tải quá nặng nên thuyền bị đắm. Rất may, khi đó một số người nhìn thấy nên đã nhanh chóng nhảy xuống cứu, tuy nhiên, do nước sâu nên chỉ người khách đi nhờ là nữ được cứu sống. 2 người nam còn lại đã tử nạn.

Danh tính của hai người tử nạn được xác định là anh Hà Văn Thanh (54 tuổi) và anh Hà Văn Thu (34 tuổi), đều trú tại bản Lành xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, đều là công nhân đi khai thác nứa, lùng thuê cho các doanh nghiệp tư nhân.

Chiều cùng ngày, thi thể của hai nạn nhân xấu số đã được gia đình đưa về quê để chuẩn bị mai táng.

Tin cùng chuyên mục