"Lật mặt 7" chính thức ra mắt tại Mỹ, “càn quét” 270 cụm rạp khắp thế giới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vào tối ngày 11/6 giờ Mỹ, "Lật mặt 7: Một điều ước" đã tổ chức buổi họp báo đặc biệt, chính thức khởi chiếu tại Mỹ. Lý Hải - Minh Hà đã có mặt tại rạp phim tại Mỹ để chào đón khán giả, giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình đến với thị trường quốc tế.

Từ rất sớm, ekip "Lật mặt 7" đã đến rạp để thực hiện tổ chức họp báo. Những hình ảnh tiến độ tổ chức liên tục được ekip cập nhật trên MXH, khiến khán giả Việt Nam vừa thích thú, vừa tự hào. Tất nhiên, sự kiện không thể thiếu sự hiện diện của vợ chồng đạo diễn - NSX Lý Hải & Minh Hà. Trong chuyến đi này, cả hai cũng dẫn theo các con, kết hợp công việc họp báo phim với du lịch.

Các thành viên trong gia đình Lý Hải - Minh Hà có mặt đầy đủ trong chuyến đi

Các thành viên trong gia đình Lý Hải - Minh Hà có mặt đầy đủ trong chuyến đi

Tại sự kiện, bên cạnh đại gia đình Lý Hải - Minh Hà thì Trương Minh Cường, sao nam đóng vai Hai Khôn đã bất ngờ có mặt tại sự kiện ra mắt "Lật mặt 7" tại Mỹ. Trước đó, Trương Minh Cường có chia sẻ một số hình ảnh lên đường về Mỹ để thăm mẹ, khiến nhiều khán giả háo hức sẽ có màn hội ngộ cùng Lý Hải tại đêm họp báo trọng đại.

"Lật mặt 7" được chào đón tại Mỹ

"Lật mặt 7" được chào đón tại Mỹ

Ngoài ra, rất nhiều khách mời, nghệ sĩ Việt nổi tiếng tại Mỹ như ca sĩ Thanh Thảo, danh hài Thuý Nga, người mẫu Ngọc Quyên, vợ chồng đạo diễn - diễn viên James Ngô - Khánh Hiền, Vân Sơn, Bảo Liêm… và đông đảo khán giả vốn là người Việt Nam sống tại Mỹ đã cùng đến chung vui, chúc mừng màn ra mắt của "Lật mặt 7".

Vợ chồng đạo diễn - diễn viên James Ngô - Khánh Hiền

Vợ chồng đạo diễn - diễn viên James Ngô - Khánh Hiền

Có thể thấy, câu chuyện gia đình của bà Hai đã lan tỏa, khiến khán giả vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng đồng cảm, thổn thức và không thể chờ đợi để được xem phim. Sau buổi chiếu, nhiều khán giả đã lập tức đăng tải bài viết khen ngợi phim, thậm chí có người rơi nước mắt vì câu chuyện cảm động trong "Lật mặt 7".

Trước đó, thông tin "Lật mặt 7: Một điều ước" chiếu tại thị trường quốc tế khiến khán giả vô cùng háo hức. Đây cũng là phim Việt đầu tiên chiếu cùng lúc tại 3 châu lục Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc, mở chiếu 40/50 tiểu bang ở Mỹ và mở bán vé trên 270 cụm rạp tại 12 quốc gia trên thế giới.

Vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo chúc mừng "Lật mặt 7" của đạo diễn Lý Hải

Vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo chúc mừng "Lật mặt 7" của đạo diễn Lý Hải

Trang báo uy tín của Hollywood là Deadline đã đưa tin về việc "Lật mặt 7" của Lý Hải “đem chuông đi đánh xứ người”, gọi đây là thương hiệu phim (franchise) dài và thành công nhất Việt Nam.

"Lật mặt 7: Một điều ước" đã mở bán vé trên 270 cụm rạp tại 12 quốc gia trên thế giới. Phim sẽ có suất chiếu sớm vào ngày 13.06 và chính thức khởi chiếu ngày 14.06.2024.