Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo

  • 16/08/2015 17:29
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Tối 15-8, hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê tiếp tục giữ vai trò MC, đồng hành cùng các sinh viên tình nguyện vì biển, đảo tại Quy Nhơn, Bình Định. 

Trong chương trình đêm nhạc nghệ thuật với chủ đề "Sinh viên vì biển đảo" do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng được tổ chức tại Quy Nhơn, Bình Định vào tối qua (15-8), hoa khôi áo dài Lan Khuê bất ngờ xuất hiện với vai trò là cầu nối giữa chương trình - khán giả cùng với biên tập viên của đài truyền hình quốc gia VTV - Trần Long. Đây là lần thứ hai Lan Khuê được lựa chọn dẫn dắt, đồng hành với vai trò cầm trịch sau chương trình "Thay lời muốn nói" cùng biên tập viên Quỳnh Hương cách đây không lâu.

Lan Khuê cho biết mình cảm thấy may mắn khi học hỏi được rất nhiều kinh nghiếm quý báu, đó là những cơ hội tốt để cô cọ xát thực tế kĩ năng nói trước đám đông, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới được tổ chức vào cuối năm nay.

Trước khi nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Sinh viên vì biển đảo", Lan Khuê đã tham gia các hoạt động hôi trại "Sinh viên với biển đảo" với vai trò là một Hoa Hậu đồng hành cùng các sinh viên tình nguyện tuyên truyền về Biển, Đảo. Lan Khuê và các sinh viên đã có những chương trình, hành động thiết thực như: thăm quan bảo tàng Quang Trung, viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc, giao lưu và tặng quà bà con đảo Cù lao xanh; xây dựng cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu, ra mắt đội tàu 12 tàu sắt cho ngư dân đánh bắt cá xa bờ... Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy rất vinh hạnh khi được góp sức mình trong những hoạt động ý nghĩa. 

Một số hình ảnh của Lan Khuê cùng các sinh viên tình nguyện trong hội trại "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc":

Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 1
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 2
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 3
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 4
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 5
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 6
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 7
Lan Khuê tiếp tục làm cầu nối truyền lửa cùng sinh viên vì biển, đảo ảnh 8

Tin cùng chuyên mục