Lần đầu có sân khấu chung hội tụ các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi

ANTD.VN - Lần đầu tiên các tài năng âm nhạc nhỏ tuổi đến từ các chương trình truyền hình ăn khách như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí… sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Các nghệ sỹ nhỏ tuổi và tài năng đến từ các chương trình truyền hình lớn như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí hon và hơn 30 em nhỏ tài năng từ CLB Họa Mi sẽ hòa âm trong một đêm nhạc thiện nguyện ý nghĩa “Chuyến đi”.

Đến với chương trình, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Jayden Trịnh, cậu bé lai 2 dòng máu Việt – Singapore với khả năng chơi điêu luyện 14 loại nhạc cụ; bé Gia Khiêm với giọng hát giàu cảm xúc và ngoại hình đáng yêu; chị em Thảo My – Thiên Tùng, MC tài năng, xinh đẹp của Vietnam Idol Kids…

Jayden Trịnh - "cậu bé lai" có khả năng chơi 14 loại nhạc cụ

Đêm nhạc cũng quy tụ các quán quân, á quân... đến từ các chương trình The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ, Gương mặt thân quen như: Thùy Anh, Diệp Nhi, Khánh Linh, Kim Ngọc, Quốc Huy, Bảo Khương, Minh Tuyết… Chương trình diễn ra trong 2 đêm 3 và 4-1-2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 19h30.

Gia Khiêm khiến nhiều khán giả nhớ mặt, nhớ tên nhờ ngoại hình "hoàng tử" của mình

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ dùng để gây quỹ trực tiếp cho dự án thiện nguyện “Sách cho em” và tổ chức “Ngày hội Tết cho em” tại Mèo Vạc, Hà Giang từ 14 đến 16-1-2017.