Thần đồng Piano Evan Lê biểu diễn trong đêm cuối của sự kiện "Xuân yêu thương"

ANTD.VN -Thần đồng Piano 5 tuổi Evan Lê đã có mặt trong đêm diễn cuối cùng của chuỗi sự kiện nghệ thuật "Xuân yêu thương - A little love" cùng với Thanh Bùi, Quán quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân, Á quân The Voice Kids Thuỵ Bình, SOUL CLUB, Bích Ngọc, Bá Vương... vào ngày 24-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh. 

Khác với suy nghĩ của nhiều người, "thần đồng" Piano Evan Lê không hề lọt thỏm giữa sân khấu rộng lớn và chiếc đàn piano mà em đã làm chủ sân khấu một cách chuyên nghiệp và đầy nghệ sĩ. Evan Lê đã trở thành nguồn cảm hứng âm nhạc, sự tự hào của dân tộc Việt Nam ngay khi em xuất hiện trên truyền hình Mỹ. 

Evan Lê biểu diễn trong đêm cuối cùng của sự kiện "Xuân yêu thương - A Little Love"

Evan Lê biểu diễn “Diễm xưa” và “Chopin Waltz in D-flat major” trong đêm cuối cùng của chuỗi sự kiện nghệ thuật “Xuân yêu thương – A Little Love”. Bên cạnh Evan Lê, chương trình còn có sự góp mặt của: Thanh Bùi, Quán quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân, Á quân The Voice Kids Thuỵ Bình, SOUL CLUB, Bích Ngọc, Bá Vương.

Thanh Bùi cùng các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình

Chuỗi sự kiện nghệ thuật “Xuân yêu thương – A Little Love” diễn ra liên tiếp 3 ngày từ 22 đến 24-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh. Chương trình không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên về qui mô chương trình, số lượng nghệ sĩ tham gia, chất lượng của những màn trình diễn mà còn khiến tất cả những ai có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trầm trồ với những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế.

Hiếm ai có thể tưởng tượng được một chương trình không bán vé, kéo dài trong ba ngày tại phố đi bộ Nguyễn Huệ lại hội tụ và kết hợp tinh tế giữa âm nhạc và nghệ thuật, mang đến những trải nghiệm khó quên cho cả nghệ sĩ biểu diễn lẫn khán giả thưởng thức.

Sự kết hợp giữa Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh và những nghệ sĩ nhóm Cabaret đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn “đã mắt, đã tai”.

Đêm 22-12 với chủ đề “Những câu chuyện tự hào” đã kể cho khán giả nghe dòng chảy của Việt Nam từ những năm tháng đấu tranh gian khổ đến một Việt Nam đang trên đà phát triển. Đêm diễn với sự góp mặt của: NSND Trần Hiếu, NSƯT Thanh Thuý, Thanh Bùi, Anh Bằng, Võ Hạ Trâm, Hoàng Tú, Duy Linh, SOUL CLUB…

Đêm 23-12  bằng màn trình diễn của các nghệ sĩ: Hiền Thục, Thanh Bùi, Vũ Cát Tường, SOUL CLUB, Saigon Ladies, Lân Nhã, Bá Vương,...

Đêm 24-12 – đêm diễn cuối cùng đã chốt lại chương trình bằng chủ đề “Mùa xum vầy”.