• Những bức ảnh thiên nhiên "đẹp khó tin" không cần photoshop

  Những bức ảnh thiên nhiên "đẹp khó tin" không cần photoshop

  ANTD.VN - Các phần mềm chỉnh ảnh hiện nay là công cụ vô cùng hữu ích mà ở đó tất cả mọi người có thể thỏa sức sáng tạo. Thế nhưng những bức ảnh "đẹp khó tin" dưới đây đã chứng minh rằng thiên nhiên tự nó đã là một kiệt tác ngay cả khi chưa qua chỉnh sửa.

 • Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng

  Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng

  ANTD.VN - Bạn sẽ làm gì nếu như muốn đi du lịch khắp thế giới cùng với cún cưng của mình khi mà hầu như các nhà nghỉ, khách sạn và phương tiện giao thông không cho phép bạn mang theo chó? 

 • Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  ANTD.VN - Một nhà hàng Thái Lan ở bang Texas (Mỹ) đã khiến khách hàng bối rối khi yêu cầu họ giải phương trình toán học phức tạp để có được mật khẩu wifi miễn phí. 

 • Kỳ lạ phượng vỹ Hà Nội nở hoa trái mùa

  Kỳ lạ phượng vỹ Hà Nội nở hoa trái mùa

  ANTD.VN - Chỉ sau gần 2 tháng đưa vào trồng ở trên một số tuyến phố tại Hà Nội, nhiều cây phượng đã nở hoa đỏ rực. Sở dĩ người dân Thủ đô được chứng kiến hiện tượng kỳ lạ trên là nhờ áp dụng công nghệ mới để cây có thể ra hoa quanh năm.

 • Số phận kỳ lạ của "tử tù bị lãng quên"

  Số phận kỳ lạ của "tử tù bị lãng quên"

  ANTD.VN -“Lúc đó không biết cái gì đã xui khiến, có lẽ là sự thiếu hiểu biết và lòng tham quá lớn”, “cựu tử tù” Đặng Văn Thế lý giải về nguồn cơn dẫn đến con đường phạm tội của mình. Lòng tham mù quáng đã khiến Thế phải trả giá đắt khi nhận một lúc 2 bản án tử hình, 1 bản án của pháp luật, bản án kia từ chính người vợ mới cưới.

 • Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa

  Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa

  ANTĐ - Mới đây, cô Cat Karskens đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình đoạn video về một chú kangaroo có những hành động kì lạ, gây ám ảnh cho người xem.

 • “Hồ nước mất tích”

  “Hồ nước mất tích”

  ANTĐ -Tại trung tâm Rừng quốc gia Willamette bang Oregon, Mỹ có một hồ nước kỳ lạ - “Hồ nước mất tích”.

 • Bảy ngày vòng quanh Australia (1): Bí ẩn núi thiêng Uluru - Hòn đá giời ban

  Bảy ngày vòng quanh Australia (1): Bí ẩn núi thiêng Uluru - Hòn đá giời ban

  ANTĐ - LTS: Khi tôi hỏi một người Việt Nam, bạn hình dung thế nào về Australia, câu trả lời ngay lập tức sẽ là những ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên bát ngát xanh tươi, hoặc những chú chuột túi đang giương đôi mắt ướt dõi theo một chiếc xe bán tải cuốn bụi đỏ au lao đi trên con đường lầy sỏi. Cái mênh mông của quốc đảo 7,6 triệu km2 luôn luôn hàm chứa những mời gọi, những thôi thúc khám phá của những người đam mê du lịch. Và quả thật, “Vùng đất phía Nam bí ẩn” - Australia, như cách gọi của những nhà địa lý từ thời Roma cổ đại, luôn có những bất ngờ dành cho du khách. Hãy cùng khám phá Australia.

 • Ngôi cổ tự kỳ lạ và độc đáo nhất Hải Dương

  Ngôi cổ tự kỳ lạ và độc đáo nhất Hải Dương

  ANTĐ - Đây vừa là ngôi chùa duy nhất chứa một kho khảo cổ đầy bí ẩn của người Việt thời tiền sử, cũng là ngôi cổ tự hiếm hoi ở Hải Dương được bao bọc bởi một hệ thống núi đá và hang động thiên nhiên cực kỳ độc đáo. 

 • Hai video nghi là UFO, cách nhau 18 năm

  Hai video nghi là UFO, cách nhau 18 năm

  ANTĐ - Tháng 3-1997, hai người dân tại Arizona, Mỹ cho rằng, họ đã nhìn thấy “những ánh sáng kỳ lạ”, từ các vật thể bay không xác định (UFO). Đến năm nay (2015), người ta lại nhìn thấy những ánh sáng đầy nghi vấn.

 • Ngôi đền nổi tiếng biết “giữ xác” trôi sông

  Ngôi đền nổi tiếng biết “giữ xác” trôi sông

  ANTĐ - “Song thần ngọc nữ” là  ngôi đền ngự trên một chỏm núi sát cạnh sông Con ở xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An và được coi là Đức Thánh Địa Tam của người dân nơi đây. Đã bao năm qua, người dân ở đây vẫn truyền tai nhau về sự tích kỳ lạ của ngôi đền này - rằng những gia đình có người đuối nước mà không tìm thấy xác, chỉ cần chút lễ nhỏ và sự thành tâm mang đến đền cầu khấn ắt sẽ tìm thấy nạn nhân.    

 • Chuyện về cậu học trò mù có khả năng kỳ lạ được ghi vào kỷ lục châu Á

  Chuyện về cậu học trò mù có khả năng kỳ lạ được ghi vào kỷ lục châu Á

  ANTĐ - Bùi Ngọc Thịnh (sinh năm 2000, tại tổ 17, Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa), mù cả hai mắt từng được ghi vào kỷ lục châu Á vì chơi được 7 loại nhạc cụ. Nhưng đó là chuyện của hơn 2 năm về trước. Gặp lại em trong lễ tuyên dương trẻ em khuyết tật tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2014 tôi không khỏi ngỡ ngàng khi Thịnh còn viết được hàng trăm bài báo, soạn được hàng chục bài nhạc và đã chơi thạo được đến 10 loại nhạc cụ.