Khuấy động Bước nhảy hoàn vũ với Rumba và Quickstep

ANTĐ - Sau một tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ trở lại với khán giả vào tối chủ nhật tuần này (8-4) với hai điệu nhảy sôi động Rumba và Quickstep.

Nếu như trong tuần thứ 2 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, 10 cặp thí sinh chưa thực sự để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hai điệu Chachacha sôi động và Valse lãng mạn, thì đêm thi thứ 3 tuần này với hai điệu nhảy Rumba (thuộc dòng Latin) và Quickstep (thuộc dòng Standard), cộng với sự tập luyện chăm chỉ của 10 cặp thí sinh, hứa hẹn sẽ "hâm nóng" khán giả hơn nữa.

Tổng điểm thi trong tuần thứ 2 của các cặp thí sinh

Sau tuần thi thứ 2 vừa qua, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ đã có một tuần nghỉ nhưng họ vẫn chăm chỉ tập luyện bởi đêm thi thứ 3 sẽ là một đêm rất gay cấn, quyết định cặp đôi nào sẽ dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Theo đó, cặp đôi với số điểm và lượng bình chọn của khán giả thấp nhất (50% là tổng điểm đêm thi thứ 2 và thứ 3 cộng 50% còn lại tùy thuộc vào số lượng bình chọn của khán giả qua tin nhắn) phải chia tay ở vòng này.
Sau đêm thi tuần thứ 2, ca sĩ Minh Quân đang đứng ở vị trí đầu với tổng điểm là 35, tiếp đó là Vân Trang với 34 điểm, Huỳnh Đông, Minh Hằng, Anh Thư và Phương Thanh đồng 32 điểm, Nam Thành, Ngọc Ngoan được 31 điểm, đứng cuối là Tuấn Tú và Hoàng My với 30 điểm.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi đêm thi thứ 3 chưa bắt đầu và các thí sinh chưa bộc lộ hết khả năng của mình thì thật khó có thể dự đoán cặp nào sẽ phải dừng cuộc chơi sớm nhất của Bước nhảy hoàn vũ mùa giải thứ 3 này.