Không còn là tin đồn, Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn

  • 14/11/2019 12:42
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Không còn là tin đồn, diễn viên Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin vợ chồng cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 3 năm gắn bó.

Tối 13/11, diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện riêng tư của vợ chồng cô được bàn tán từ nhiều ngày qua.

Cô viết: “Hôm nay, cho phép Lan và Bình được phép đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa.

Không còn là tin đồn, Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn ảnh 1Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn bên nhau

Sống trong showbiz nhiều năm, chứng kiến không ít những đổ vỡ chung quanh cũng như đã trải nghiệm không ít những vai diễn nhưng quả thật có là người trong cuộc và chính mình trải qua mới biết mọi thứ không hề dễ dàng gì. Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình.

 

Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!”.

Như vậy là sau nhiều đồn đoán, Ngọc Lan đã xác nhận ly hôn Thanh Bình. Dù trước đây vài ngày, thông tin và hình ảnh Thanh Bình thân mật nắm tay một cô gái khác được loan truyền và bàn tán nhiều, nhưng Ngọc Lan khẳng định hai vợ chồng “tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động hay chia rẽ cả”. Nữ diễn viên cho biết, bé Louis – con trai của hai vợ chồng- sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào.

Không còn là tin đồn, Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn ảnh 2

Ngọc Lan cũng tin rằng dù thế nào thì cuộc sống vẫn tiếp diễn và “Yêu thương vẫn gõ cửa theo một các riêng nào đó trong cuộc đời” nên vẫn nhìn về tương lai với những cảm xúc tích cực nhất. Cô cũng mong khán giả và bạn bè “Đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc phúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng”. Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì đã phải lo lắng vì chuyện riêng tư của mình.

Không còn là tin đồn, Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn ảnh 3Nhiều bạn bè và đồng nghiệp dành lời động viên đến Ngọc Lan

Dưới bài chia sẻ, nữ diễn viên nhận được bình luận động viên, chia sẻ cảm thông từ người hâm mộ và mong cô luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Tin cùng chuyên mục