• Sức mạnh của người mẹ

  Sức mạnh của người mẹ

  ANTD.VN - Thời xa xưa, ở một vùng nọ, có hai bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau, một sống dưới thung lũng và một ở trên núi cao, họ sẵn sàng chiến đấu tới cùng nếu một trong hai bên xâm phạm vào vùng đất và quyền lợi của nhau. 

 • Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  ANTD.VN - Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây. 

  Anh Rashid Naseem, 30 tuổi ở thành phố Karachi từng học võ thuật và đã luyện tập, chuẩn bị cho ngày này trong hơn sáu tháng qua.

  “Dừa tươi rất khó đập vỡ. Bởi vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện đập đầu vào dừa, tôi thường xuyên thấy đau đầu kinh khủng. Nhưng sau khi luyện tập đúng cách, tôi dần dà luyện tập được một cơ thể đủ khỏe mạnh để làm chuyện này”, Naseem cho biết.

  Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong vòng 1 phút, và lập kỷ lục nghiền nát nhiều lon nước nhất. Hiện Naseem đang điều hành một trường dạy võ thuật và anh muốn lập phá thêm nhiều kỷ lục khác nữa.

  “Tôi đã cố phá vỡ năm kỷ lục Guinness rồi. Nhưng mục tiêu của tôi là có thể lập hẳn 50 kỷ lục và làm rạng danh đất nước tôi”, Naseem chia sẻ.

 • Cố mà khỏe mạnh

  Cố mà khỏe mạnh

  ANTD.VN - Khảo sát mới đây ở TP.HCM cho thấy, hầu hết các căng tin trong các bệnh viện đều bán hàng hóa với giá cao hơn thị trường rất nhiều bác ạ.

 • Nên thay kính râm 2 năm/lần

  Nên thay kính râm 2 năm/lần

  ANTD.VN - Theo các nhà khoa học Brazil, kính râm nên được thay thế ít nhất 2 năm/lần để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím. 

 • Quan tâm đến người khác là hạnh phúc

  Quan tâm đến người khác là hạnh phúc

  ANTĐ - Hai gia đình nhà Jully và Mary sống cạnh nhau trong một khu phố nghèo, mặc dù hoàn cảnh khá giống nhau nhưng họ lại có 2 cách sống rất khác nhau. Gia đình nhà Jully ngày nào cũng có tiếng cãi cọ, to tiếng, mắng nhiếc lẫn nhau còn gia đình nhà Mary lúc nào cũng vang tiếng cười, khuôn mặt những người trong gia đình họ ai cũng nhẹ nhõm và rạng rỡ.

 • Bức ảnh bé trai giúp cha gây "bão mạng"

  Bức ảnh bé trai giúp cha gây "bão mạng"

  ANTĐ - Tấm ảnh về một bé trai đáng yêu giúp cha ôm 2 em sinh đôi để tăng nồng độ kích tố quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh của trẻ sơ sinh thiếu tháng nhẹ cân, đang gây “bão” trên internet thời gian gần đây.

 • Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

  Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

  ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ, acetaminophen - thuốc giảm đau phổ biến được tìm thấy trong hơn 600 loại thuốc có liên quan đến giảm khả năng đồng cảm với sự đau khổ của người khác. 

 • Chết vì chủ quan

  Chết vì chủ quan

  ANTĐ - Trong giờ học về kỹ năng sống, thầy giáo đưa ra một đề bài: “Một cơn lũ bất ngờ kéo đến thị trấn nọ, cuốn phăng tất cả nhà cửa, người dân phải chạy lên núi lánh nạn. Lúc này, trên một chiếc cầu gỗ nhỏ bắc qua con sông nước lũ đang gầm thét bên dưới, có 4 người đàn ông, 2 người khỏe mạnh, 1 người thì mù tay khua chiếc gậy, người còn lại vừa câm vừa điếc, ai cũng muốn qua sông thật nhanh để lên núi tránh lũ. Có 1 người bị rơi xuống nước, đó là ai?”.

 • Đi tìm sự hoàn mỹ

  Đi tìm sự hoàn mỹ

  ANTĐ - Một ngày nọ, thấy mình đã già yếu, 2 người con trai mỗi ngày một lớn khôn và khoẻ mạnh, người cha gọi 2 con trai đến và bảo: “Các con nay đều đã trưởng thành rồi nên đi ra ngoài để tìm một việc gì đó để làm. Cha biết được rằng cách đây 3 con sông và 4 dãy núi có một mỏ ngọc lớn, ở đó có những viên ngọc tuyệt đẹp, hoàn hảo không tỳ vết. Cha muốn 2 con đến đó và tìm được chúng về, chừng nào chưa tìm thấy được thì chưa được bỏ cuộc và quay về”.

 • Nhật ký học làm mẹ

  Nhật ký học làm mẹ

  ANTĐ - “Để con được ốm” là cuốn nhật ký học làm mẹ thông qua những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế mà chị Uyên Bùi đã trải qua từ khi mang thai đến khi con chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh.

 • "Người cây" phẫu thuật loại bỏ 5kg "vỏ"

  "Người cây" phẫu thuật loại bỏ 5kg "vỏ"

  ANTĐ - Người dân địa phương gọi Abul Bajandar, 26 tuổi, ở Bangladesh là “người cây” vì anh mắc chứng bệnh kỳ lạ từ khoảng 10 năm trước, khiến những đốm mụn và u bướu xuất hiện dày đặc.