Bí quyết khỏe mạnh và sống lâu

Bí quyết khỏe mạnh và sống lâu

ANTD.VN - Ngoài những món ăn giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ, chế độ ăn uống, lối sống đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao tuổi thọ một cách toàn diện.
Sức mạnh của người mẹ

Sức mạnh của người mẹ

ANTD.VN - Thời xa xưa, ở một vùng nọ, có hai bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau, một sống dưới thung lũng và một ở trên núi cao, họ sẵn sàng chiến đấu tới cùng nếu một trong hai bên xâm phạm vào vùng đất và quyền lợi của nhau. 
Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

ANTD.VN - Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây. 

Anh Rashid Naseem, 30 tuổi ở thành phố Karachi từng học võ thuật và đã luyện tập, chuẩn bị cho ngày này trong hơn sáu tháng qua.

“Dừa tươi rất khó đập vỡ. Bởi vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện đập đầu vào dừa, tôi thường xuyên thấy đau đầu kinh khủng. Nhưng sau khi luyện tập đúng cách, tôi dần dà luyện tập được một cơ thể đủ khỏe mạnh để làm chuyện này”, Naseem cho biết.

Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong vòng 1 phút, và lập kỷ lục nghiền nát nhiều lon nước nhất. Hiện Naseem đang điều hành một trường dạy võ thuật và anh muốn lập phá thêm nhiều kỷ lục khác nữa.

“Tôi đã cố phá vỡ năm kỷ lục Guinness rồi. Nhưng mục tiêu của tôi là có thể lập hẳn 50 kỷ lục và làm rạng danh đất nước tôi”, Naseem chia sẻ.

Cố mà khỏe mạnh

Cố mà khỏe mạnh

ANTD.VN - Khảo sát mới đây ở TP.HCM cho thấy, hầu hết các căng tin trong các bệnh viện đều bán hàng hóa với giá cao hơn thị trường rất nhiều bác ạ.
Nên thay kính râm 2 năm/lần

Nên thay kính râm 2 năm/lần

ANTD.VN - Theo các nhà khoa học Brazil, kính râm nên được thay thế ít nhất 2 năm/lần để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím. 
Quan tâm đến  người khác là hạnh phúc

Quan tâm đến người khác là hạnh phúc

ANTĐ - Hai gia đình nhà Jully và Mary sống cạnh nhau trong một khu phố nghèo, mặc dù hoàn cảnh khá giống nhau nhưng họ lại có 2 cách sống rất khác nhau. Gia đình nhà Jully ngày nào cũng có tiếng cãi cọ, to tiếng, mắng nhiếc lẫn nhau còn gia đình nhà Mary lúc nào cũng vang tiếng cười, khuôn mặt những người trong gia đình họ ai cũng nhẹ nhõm và rạng rỡ.
Bức ảnh bé trai  giúp cha gây "bão mạng"

Bức ảnh bé trai giúp cha gây "bão mạng"

ANTĐ - Tấm ảnh về một bé trai đáng yêu giúp cha ôm 2 em sinh đôi để tăng nồng độ kích tố quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh của trẻ sơ sinh thiếu tháng nhẹ cân, đang gây “bão” trên internet thời gian gần đây.
Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ, acetaminophen - thuốc giảm đau phổ biến được tìm thấy trong hơn 600 loại thuốc có liên quan đến giảm khả năng đồng cảm với sự đau khổ của người khác. 

Chết vì chủ quan

Chết vì chủ quan

ANTĐ - Trong giờ học về kỹ năng sống, thầy giáo đưa ra một đề bài: “Một cơn lũ bất ngờ kéo đến thị trấn nọ, cuốn phăng tất cả nhà cửa, người dân phải chạy lên núi lánh nạn. Lúc này, trên một chiếc cầu gỗ nhỏ bắc qua con sông nước lũ đang gầm thét bên dưới, có 4 người đàn ông, 2 người khỏe mạnh, 1 người thì mù tay khua chiếc gậy, người còn lại vừa câm vừa điếc, ai cũng muốn qua sông thật nhanh để lên núi tránh lũ. Có 1 người bị rơi xuống nước, đó là ai?”.