Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, chạy xe ôm để mưu sinh

  • 09/07/2016 07:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Trong bộ phim ngắn "Yêu" sắp được ra mắt vào giữa tháng 7, nam ca, nhạc sĩ Khắc Việt đã hóa thân trong một nhân vật nghèo khổ phải vất vả mưu sinh. 

Trong MV “Em cứ đi đi” ra mắt khán giả cuối tháng 4-2016, Khắc Việt xuất hiện bảnh bao khi hóa thân thành một phi công thì ở phim ngắn ca nhạc “Yêu” sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 7 này, Khắc Việt sẽ “lột xác” hoàn toàn để hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn mới.

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, chạy xe ôm để mưu sinh ảnh 1

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong giá vài chục ngàn, dắt chiếc xe đạp mini cũ rích bước ra từ khu phố nghèo, Khắc Việt không còn là một ca, nhạc sĩ của V-Pop mà là Việt, một chàng trai mồ côi sống trong khu lao động nghèo, ngày ngày miệt mài lao động với đủ thứ nghề để kiếm tiền mưu sinh.

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, chạy xe ôm để mưu sinh ảnh 2

Từ việc bán cá viên chiên, làm xe ôm, cho tới việc làm công nhân bốc gạch tại công trường vô cùng vất vả. Những bữa ăn trưa, ăn tối chỉ vỏn vẹn là ổ bánh mì hay hộp cơm với vài miếng đậu, miếng rau… nhưng chẳng có việc gì khiến chàng trai mồ côi quản ngại. Bởi chỉ có làm việc và làm việc thì Việt mới kiếm được thật nhiều tiền để biến ước mơ nhỏ nhoi trở thành hiện thực: Lấy vợ, sinh con để có một mái ấm gia đình thực sự - điều mà anh luôn mong muốn, khao khát.  

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, chạy xe ôm để mưu sinh ảnh 3

Việt thầm yêu Dung (diễn viên – người mẫu tự do Ngọc Dung thủ vai), một cô gái sống cùng khu lao động nhưng vì tự ti với hoàn cảnh của mình nên nhiều lần chưa dám thổ lộ. "Yêu" kết thúc bằng một nỗi buồn vì những tưởng Việt sẽ hạnh phúc khi được Dung yêu thương và bước cùng anh trong cuộc đời nhưng căn bệnh ung thư quái ác đã cướp lấy cô khỏi tay anh. 

Tin cùng chuyên mục