Hương Tràm kiêu kì, đỏng đảnh trên sân khấu Bài hát Việt

  • 26/09/2014 09:54
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hình ảnh một cô nàng đỏng đảnh, kiêu kì cùng những tình huống vui nhộn trong Đánh thức, MV từng gây "sốt" trong giới trẻ, sẽ được Hương Tràm tái hiện lại trên sân khấu Bài hát Việt liveshow tháng này.
Tại Gala tháng 9 chương trình Bài hát Việt, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một chút Tương tư trong cung bậc tình yêu của nhóm FB Boiz, một chút trẻ trung, sôi động của Chỉ cần một tình yêu của nhóm It’s time hay một chút hoài niệm của một cuộc tình trong mùa hè qua ca khúc Những ngày hè ấy của tác giả trẻ Lê Hà Nguyên…

Hương Tràm kiêu kì, đỏng đảnh trên sân khấu Bài hát Việt ảnh 1
Tác giả trẻ Mạnh Quân


Bên cạnh đó, còn có nhiều ca khúc mới hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc. 9 ca khúc trong đề cử tháng này là 9 câu chuyện về tình yêu. Đó là tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè, tình yêu thiên nhiên hay tình yêu giữa mẹ và con…

Tác giả Mạnh Quân chia sẻ: “Mặc dù đã từng tham gia rất nhiều lần chương trình Bài hát Việt rồi nhưng với tôi bao giờ cũng là cảm xúc nguyên vẹn như lần đầu. Đặc biệt tại liveshow tháng 9 với chủ đề về tình yêu. Tại liveshow này, Quân sẽ gửi đến khán giả ca khúc Tôi yêu cuộc sống này. Ca khúc nói về cách nhìn của người trẻ, rằng cuộc sống này dù có đôi khi cuốn con người ta vào những toan tính xô bồ nhưng đâu đó vẫn luôn tồn tại tình yêu giữa con người và con người với nhau. Đó là giá trị đích thực của cuộc sống...”. 

Hương Tràm kiêu kì, đỏng đảnh trên sân khấu Bài hát Việt ảnh 2
Hương Tràm kiêu kì, đỏng đảnh trong MV "Đánh thức"


Liveshow Bài hát Việt tháng này cũng dành riêng một minishow cho tác giả Nguyễn Đức Cường – một nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit như: Nồng nàn Hà Nội, Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ…Những ca khúc này sẽ lần lượt được các ca sĩ trẻ thể hiện như Minh Xù, Ái Phương…đặc biệt là có sự xuất hiện của ca sĩ Hương Tràm và nhóm Bee.T. Ca sĩ Hương Tràm sẽ trình bày ca khúc Đánh thức và hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp của nhóm Bee.T sẽ hòa mình vào bài hát Em trong mắt tôi.
Ngoài ra ở phần cuối chương trình, nhạc sĩ Đức Cường sẽ cùng hòa giọng với các ca sĩ trẻ qua ca khúc quen thuộc Nồng nàn Hà Nội.

Liveshow Bài hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h hôm nay, ngày 26-9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Tin cùng chuyên mục