• Thông tin mới vụ nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường tố một đơn vị nhận vơ ca khúc "Nồng nàn Hà Nội"

  Thông tin mới vụ nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường tố một đơn vị nhận vơ ca khúc "Nồng nàn Hà Nội"

  ANTD.VN - Khi đang đăng tải các sáng tác của mình lên kênh Youtube cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bất ngờ nhận cảnh báo bản quyền của ca khúc "Nồng nàn Hà Nội" không thuộc về anh. Phía Youtube cũng ghi chú rõ chủ sở hữu của ca khúc này là công ty BH Media, thay mặt cho Hãng phim trẻ.

 • Hương Tràm bất ngờ "gục ngã" trước chàng phục vụ quán cafe

  Hương Tràm bất ngờ "gục ngã" trước chàng phục vụ quán cafe

  ANTĐ - Xinh đẹp và vô cùng kiêu kỳ, đỏng đảnh trước sự quan tâm, săn đón của các chàng trai dành cho mình, thế nhưng, Hương Tràm lại bất ngờ "gục ngã" trước vẻ đẹp trai, nam tính của một anh chàng phục vụ trong quán cafe. Đó là câu chuyện nằm trong MV sắp phát hành của Hương Tràm mang tên Đánh thức.

 • Sẽ "nổi loạn" khi... đủ điều kiện

  Sẽ "nổi loạn" khi... đủ điều kiện

  ANTĐ - Cô gái nhỏ của The Voice 2012 - Thái Trinh đã có những bước trưởng thành nhất định với những dự án âm nhạc vừa ra mắt. Ở tuổi 20, cô tự tin với khả năng sáng tác, chơi đàn và làm chủ sân khấu.

 • Uyên Linh "cạnh tranh" quyết liệt với Tùng Dương

  Uyên Linh "cạnh tranh" quyết liệt với Tùng Dương

  ANTĐ - Nếu như trên BXH tuần 48, Chiếc khăn piêu đang bám đuổi quyết liệt Người hát tình ca với tỉ lệ bình chọn sát sao thì ở Bảng bình chọn của Hội đồng bình chọn, Chiếc khăn piêu tỏ ra ưu thế hơn với khoảng cách khá xa. Đây cũng là 2 ứng viên nặng ký cho giải thưởng Bài hát yêu thích năm đầu tiên.

 • "Người hát tình ca" lập kỷ lục, tiếp tục "bay cao"

  "Người hát tình ca" lập kỷ lục, tiếp tục "bay cao"

  ANTĐ - Người hát tình ca, một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương do ca sĩ Uyên Linh thể hiện một lần nữa giành vị trí quán quân Bảng xếp hạng (BXH) tuần 40, nâng tổng số lần dẫn đầu BXH của ca khúc này lên 9 tuần.

 • "Chuyện tình nhà thơ" đoạt giải Bài hát yêu thích tháng 9

  "Chuyện tình nhà thơ" đoạt giải Bài hát yêu thích tháng 9

  ANTĐ - Vượt qua những bản hit trên thị trường như: Mượn, Nhật ký của mẹ, Xa em...Chuyện tình nhà thơ của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường do ca sĩ trẻ Văn Mai Hương thể hiện đã giành giải Bài hát yêu thích tháng 9 với 15,75% tổng bình chọn.

 • Thay đổi ở chung kết “Bài hát Việt 2011”

  Thay đổi ở chung kết “Bài hát Việt 2011”

  ANTĐ - Sân chơi “Bài hát Việt 2011” sẽ khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào 20h ngày 18-2 tới tại Nhà hát TP.HCM với sự tham gia của 16 ca khúc được Hội đồng nghệ thuật lựa chọn và công chúng bình chọn.

 • Văn Mai Hương tung bài “đinh”

  Văn Mai Hương tung bài “đinh”

  ANTĐ - Dù bận rộn thi “Cặp đôi hoàn hảo” nhưng ca sĩ trẻ Văn Mai Hương cũng kịp làm “nóng” làng nhạc trẻ với việc tung ra ca khúc mới nhất có tên gọi “Ngày chung đôi”.