'Hot girl' buôn 'hàng trắng' lĩnh án

ANTD.VN -Từ lời khai của Ngọc, cơ quan công an tiến hành khám xét và bắt giữ Oanh. Trong phiên xử, người phụ nữ xinh đẹp này khai cất dấu ma túy trong nhà để bán kiếm lời.

Vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Trương Thị Oanh (SN 1986) trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Đăng Ngọc (SN 1983) trú xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 10-3-2019, Trần Đăng Ngọc đang ở nhà thì được một người đàn ông gọi điện hỏi mua 100 viên hồng phiến. Gọi điện cho đầu mối ở TP. Vinh để hỏi giá thì được báo là 6 triệu đồng nên Ngọc đặt mua của người này 100 viên hồng phiến.

'Hot girl' buôn 'hàng trắng' lĩnh án ảnh 1

Oanh và Ngọc trong phiên xét xử

Qua thỏa thuận từ trước, đầu mối bán hồng phiến báo cho Ngọc xuống khu vực trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An rồi gọi điện thì sẽ có người đến đưa hàng đến. Khi đã di chuyển đến điểm hẹn, Ngọc gọi điện cho đầu mối thì được cho số điện thoại của Trương Thị Oanh để liên lạc.

Sau khi lấy được hàng, Ngọc cầm ma túy đến khách sạn Hồng Kông 2 (thuộc xã Hưng Lộc) bán cho người đàn ông hỏi mua thì bị công an phát hiện, bắt giữ và tịch thu 105 viên hồng phiến. Từ lời khai của Ngọc, Công an TP. Vinh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi ở của Trương Thị Oanh, thu giữ 91,645 gam ma túy đá.

Trong phiên xét xử, Oanh thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình, người phụ nữ này cho biết, cất dấu ma túy trong nhà để bán kiếm lời. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Trương Thị Oanh 17 năm tù, Nguyễn Đăng Ngọc 9 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.