Hồng Nhung mang thai ở tuổi 42 ?

  • 06/01/2012 19:54
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Khi biểu diễn trên sân khấu vào đêm nhạc với Thanh Bùi tối 1/1, bụng của "cô Bống" Hồng Nhung lộ rõ lùm lùm.

Trong chương trình ca nhạc chung với ca sĩ Thanh Bùi tại phòng trà M&T tại TPHCM tối 1/1, nhiều khán giả ngồi ở phía dưới đều đặt dấu chấm hỏi khi thấy bụng Hồng Nhung to bất thường. Xuất hiện trên sân khấu, "cô Bống" diện đầm suông màu hồng nên khó có thể nhìn rõ vòng 2. Tuy nhiên, mỗi khi nhảy nhót và cúi người xuống để lên giọng thì bụng Hồng Nhung lộ rõ. Không ít người đoán già đoán non chị đang mang bầu ở tuổi 42.

Vòng 2 của "cô Bống" to bất thường dù cô đã diện váy suông rộng.

Vòng 2 của "cô Bống" to bất thường dù cô đã diện váy suông rộng.

Đến nghe Hồng Nhung hát vào ngày đầu tiên của năm 2012 còn có cô bạn thân Hà Kiều Anh, mẹ Mai và ông xã Kevin. Hôm đó, chị chỉ hát khoảng 7-8 ca khúc và kết thúc chương trình sớm với lý do mệt và đau cổ họng.

Theo một nguồn tin, Hồng Nhung được ban tổ chức chương trình Không gian âm nhạc mời biểu diễn vào đầu năm 2012 cùng với Đức Tuấn, nhưng chị từ chối với lý do riêng. Liên lạc với bà Mai, mẹ của "chị Bống", bà chỉ nói: "Gia đình tôi từ trước đến giờ vẫn giữ nếp chuyện riêng tư, cá nhân thì cũng chỉ muốn giữ riêng, không chia sẻ với công chúng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng tôi xin phép không xác nhận việc này".

Khi cúi người để lên giọng, bụng của Hồng Nhung lộ rõ lùm xùm.

Khi cúi người để lên giọng, bụng của Hồng Nhung lộ rõ.

Tuy có một sự nghiệp vững vàng nhưng không ít khán giả cảm thấy lo lắng chuyện Hồng Nhung vẫn chưa có con, trong khi 3 diva nhạc Việt còn lại là Mỹ Linh, Thanh Lam và mới đây là Trần Thu Hà đều đã làm mẹ. Những người hâm mộ giọng hát của "cô Bống" đều rất vui mừng khi vào giữa năm ngoái, cô chính thức công bố mình đã kết hôn với bạn trai lâu năm Kevin người ngoại quốc. Hôn nhân hạnh phúc, yên bình dường như càng khiến cho diva hăng say làm việc và sáng tạo hơn trong nghệ thuật. Album mới Vòng tròn của cô khi phát hành vào cuối năm ngoái nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn công chúng.

Hồng Nhung mang thai ở tuổi 42 ? ảnh 3

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hồng Nhung từng chia sẻ: "Chỉ nhìn thấy những người bạn của mình với những đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn, tôi cũng thấy vui. Tuy vậy, con cái còn phải chờ duyên trời cho. Có những chuyện trong đời không thể “kế hoạch” được. Tôi chỉ có thể mơ về tiếng trẻ trong ngôi nhà thanh bình!". Khi được hỏi về chuyện sinh con với ông xã Kevin, "cô Bống" tâm sự: "Anh ấy chưa nói, nhưng chúng tôi có lẽ bắt đầu biết nghĩ và đều mong muốn điều tốt lành. Cuối cùng thì tôi vẫn tin rằng, con cái là duyên trời cho.... Kevin yêu trẻ và có thể chơi với chúng hàng giờ. Anh ấy thích nói chuyện về những đứa trẻ con của những người bạn của chúng ta. Hoặc trong câu chuyện, anh ấy khen đứa này ngoan, đứa kia thông minh, xinh xắn thế. Nhưng chưa bao giờ anh ấy nói về chuyện tương lai, chắc bởi vì nó còn ở trong tương lai".

Theo Ngôi sao

Tin cùng chuyên mục