• Đề xuất đi xe máy ban ngày phải bật đèn: Nên hay không?

  Đề xuất đi xe máy ban ngày phải bật đèn: Nên hay không?

  ANTĐ - Đề xuất của Ủy ban ATGT Quốc gia, xe máy khi lưu thông ban ngày cũng phải bật đèn để giảm TNGT, ngay lập tức đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ nhưng cũng không ít người cho rằng, kiểu khí hậu Việt Nam không phù hợp. 

 • Phối hợp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học

  Phối hợp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học

  ANTĐ - Chiều 24/9, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức triển khai công tác giáo dục và tuyên truyền ATGT trong trường học. Theo đó, hơn 22 triệu học sinh và 1 triệu giáo viên trên cả nước sẽ được tiếp nhận những kiến thức về ATGT, đồng thời là tuyên truyền viên đến các thành viên trong gia đình, từ đó góp phần nâng cao văn hóa giao thông.

 • Honda Việt Nam trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

  Honda Việt Nam trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

  ANTĐ -Hưởng ứng Quyết định 131 của Ủy ban ATGT Quốc gia về cuộc vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, Honda Việt Nam (HVN) đã xây dựng chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm (MBH) dành cho các trường tiểu học và trung học phổ thông tại các địa bàn còn nhiều khó khăn.

 • “Chống hàng giả, hàng nhái - Nhìn từ góc độ sở hữu trí tuệ”

  “Chống hàng giả, hàng nhái - Nhìn từ góc độ sở hữu trí tuệ”

  ANTĐ - Trước thực trạng hàng nhái, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Việt Nam đang trở thành vấn đề nóng hiện nay, Cổng thông tin điện tử Chính phủ đã tổ chức buổi tọa đàm “Chống hàng giả, hàng nhái: Nhìn từ góc độ sở hữu trí tuệ”, với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Cục Sở hữu trí tuệ, Thanh tra Bộ Khoa học công nghệ và công ty Honda Việt Nam. 

 • “Sốt” giá xe Lead, khách hàng chịu thiệt

  “Sốt” giá xe Lead, khách hàng chịu thiệt

  ANTĐ - Giá xe Honda Lead tại các đại lý ủy quyền của Honda (Head) hiện cao hơn giá đề xuất đến 8 triệu đồng/chiếc. Nhu cầu mua xe Lead tăng cao là yếu tố thúc đẩy hiện tượng “sốt” giá này.

 • Honda trình làng cùng lúc 3 tân binh

  Honda trình làng cùng lúc 3 tân binh

  ANTĐ - Honda Vision eSP110, Honda Blade 110 và đặc biệt mẫu mini sport bike MSX 125 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đã đồng loạt ra mắt tại Hà Nội trong buổi sáng 9-10. Đây thực sự là một cú đáp trả của Honda với đối thủ Yamaha sau khi hãng này ra mắt mẫu xe gây ấn tượng mạnh FZ150i hồi tháng 2 đầu năm.

 • Honda Việt Nam tung ra thị trường phiên bản Future cải tiến

  Honda Việt Nam tung ra thị trường phiên bản Future cải tiến

  ANTĐ -Được định hình là chiếc xe số cao cấp nhất trong phân khúc xe thông dụng sản xuất tại Việt Nam, Future đồng thời cũng là chiếc xe số duy nhất có dung tích xi lanh đạt tới 125cc. Để khuấy động thị trường xe máy vốn đã trầm lắng vì suy thoái kinh tế trong thời gian qua, Honda Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường phiên bản cải tiến của dòng xe này.

 • Xe kém chất lượng, Honda đổi xe mới cho khách hàng

  Xe kém chất lượng, Honda đổi xe mới cho khách hàng

  ANTĐ - Vụ việc đã được Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) thông báo ngày 11-2. Theo đó, tháng 8-2013, khách hàng Nguyễn Kim Hạnh đã gửi Đơn khiếu nại tới Cục Quản lý cạnh tranh về việc bà Hạnh đã mua chiếc xe SH125i của Công ty Honda Việt Nam (Công ty HVN) và sử dụng trong vòng 1 tháng. 

 • Honda Việt Nam ra mắt PCX thế hệ mới

  Honda Việt Nam ra mắt PCX thế hệ mới

  ANTĐ - Mặc dù doanh số bán hàng giảm hơn so với năm ngoái, nhưng ngay từ những ngày đầu năm 2014, Honda Việt Nam (HVN) đã tung ra mẫu xe PCX 125cc thế hệ mới. Hành động này cũng bác bỏ luôn thông tin về việc HVN sẽ khai tử dòng xe ga nam tính duy nhất tại Việt Nam.

 • Tập huấn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn cho CSGT

  Tập huấn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn cho CSGT

  ANTĐ - Sáng 22-9, trung tâm nghiên cứu an toàn giao thông, học viện CSND phối hợp với công ty Honda Việt Nam đã tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn cho giảng viên học viện và cán bộ CSGT các tỉnh, thành phố.

 • Honda Việt Nam giới thiệu Super Dream 110cc mới

  Honda Việt Nam giới thiệu Super Dream 110cc mới

  ANTĐ - Khác với phong cách thiết kế truyền thống, Super Dream 110cc lần này mang diện mạo mới. Không còn những đường nét vuông vắn, góc cạnh mà thay vào đó là những đường nét mềm mại có vẻ “nữ tính” hơn.