Honda Việt Nam tung ra chương trình “Lái thử, trúng thật”

ANTĐ -Từ 8-12-2014 đến hết ngày 15-1-2015, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật”, đây được HVN coi như lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới khách hàng trên cả nước.

Từ 8-12-2014 đến hết ngày 15-1-2015, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật”, với cơ cấu giải thưởng bao gồm 2 Giải nhất: mỗi giải 1 xe máy Honda Vision 2014; 4 Giải nhì: mỗi giải 1 điện thoại di động Apple iPhone 6 16GB và 6 Giải ba: mỗi giải 1 máy quay kỹ thuật số SONY HDR. Theo ông Tomohiro Maruno - Giám đốc điều hành lĩnh vực kinh doanh ô tô thì đây được HVN coi như lời cảm ơn chân thành gửi tới khách hàng trên cả nước.

Tham dự chương trình, ngoài cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị, đây sẽ là dịp để các khách hàng trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái đặc trưng với 3 sản phẩm ô tô mới nhất mang thương hiệu Honda là Honda City 2014; Honda CR-V 2015 và Honda Civic phiên bản mới.

Theo công bố của hãng, City 2014 là chiếc xe có công suất và mômen xoắn cực đại dẫn đầu so với các xe trong phân khúc. Đặc biệt, việc trang bị hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams giúp người lái cảm nhận sự êm ái mỗi khi chuyển số. Hơn thế nữa, cũng như những đời xe khác của Honda tại Việt Nam, City mới còn được trang bị chế độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECON Mode và chế độ ECO Coaching với màu sắc cảm biến trên bảng đồng hồ sẽ hướng dẫn tài xế vận hành xe đạt hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Poster chương trình "Lái thử trúng thật" của Honda Việt Nam

Trong khi đó, mẫu xe Honda CR-V phiên bản 2015 cũng được coi là sở hữu những thay đổi toàn diện về ngoại thất cũng như được bổ sung các tiện ích tiên tiến như: màn hình cảm ứng 7-inch cao cấp lần đầu tiên được áp dụng; khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh; hệ thống định vị và dẫn đường Sygic … Cùng với hàng loạt trang bị an toàn cao cấp và động cơ i-VTEC mạnh mẽ kế thừa từ phiên bản trước.

Với mẫu Honda Civic phiên bản mới, HVN kỳ vọng những cải tiến cần thiết trong thiết kế, tính năng tiện ích, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và tính tương tác cao với người lái sẽ là một trải nghiệm lớn cho khách hàng. Những tiện ích mới được tích hợp trên Civic phiên bản mới bao gồm: hệ thống điều chỉnh âm thanh bằng màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp đầu DVD và hệ thống định vị và dẫn đường Sygic hoàn toàn mới; chế độ thoại rảnh tay HFT và camera lùi hiển thị 3 góc quay.

Theo HVN, tất cả các khách hàng tới các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc sẽ được mời lái thử xe Civic và City trong khoảng thời gian từ ngày 8-12 đến hết ngày 15-1-2015. Với xe CR-V trong khoảng thời gian từ ngày 17-12 đến hết ngày 15-1-2015. Những khách hàng lái thử sẽ trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng sau khi lái thử xe từ nhân viên đại lý và chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra vào ngày 26-1-2015 tại Văn phòng Đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.