Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội

  • 18/12/2015 19:52
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Chanh)
  • In bài
ANTĐ - Vừa trở về từ Anh quốc, Hoàng Thuỳ xuất hiện trên những con phố của Hà thành với phong cách thời trang cực sành điệu, thu hút ánh nhìn…


Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 1Sau một thời gian làm người mẫu tại xứ sở sương mù, Hoàng Thùy đã về nước để tiếp tục công việc và tranh thủ gặp mặt gia đình, bạn bè…
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 2Chỉ với một thời gian ngắn “làm quen” với làng thời trang Anh quốc, Hoàng Thùy đã có được một số thành công nhất định.
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 3Mới đây nhất, cô đã nhận được cơ hội trình diễn trong The Clothes - một chương trình nghệ thuật quy mô lớn và lâu đời ở Anh quốc.
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 4Theo chia sẻ của Hoàng Thuỳ, có đến hàng nghìn người mẫu muốn sải bước trên đường băng của The Clothes, nhưng may mắn chỉ mỉm cười với khoảng tầm 30 người xuất sắc nhất trong vòng casting. 
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 5Và đại diện của Việt Nam - Hoàng Thùy chính là người nằm trong số ít những cái tên vượt qua vòng sơ tuyển khắt khe đó.
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 6Đặc biệt, cô còn là người mẫu châu Á duy nhất xuất hiện trong show diễn và được diện một thiết kế từ Dolce&Gabbana.
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 7Trong khoảng thời gian ngắn trở về Việt Nam để giải quyết một số công việc cần thiết, Hoàng Thuỳ cũng tranh thủ thực hiện những bộ hình thời trang gửi tới công chúng hâm mộ.
Hoàng Thuỳ phối đồ sành điệu sải bước trên phố Hà Nội ảnh 8Diện những mẫu trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Xuân Lê, Hoàng Thuỳ sải bước trên những con phố của Hà thành với phong cách tự tin và sành điệu, thu hút ánh nhìn.

Tin cùng chuyên mục