Hoàng Thùy, Mai Giang rủ nhau làm từ thiện

  • 22/01/2013 21:05
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Tết nguyên đán sắp đến, hai quán quân của Vietnam’s next top model hai mùa rủ nhau phát động chiến dịch từ thiện “Gõ Cửa Đầu Năm – Lan Tỏa Yêu Thương”. Chiến dịch này nhận được sự ủng hộ của nhiều người mẫu khác và cư dân mạng.

Hoàng Thùy và Mai Giang đứng ra kêu gọi fan hâm mộ, khán giả và tất cả mọi người quyên góp tiền, quần áo cũ và cả công sức cho chiến dịch này. Thời gian nhận đóng góp bắt đầu từ 21-1 và kéo dài trong 2 tuần. Kết thúc đợt quyên góp, Hoàng Thùy và Mai Giang sẽ đích thân đến một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, do chính fan hâm mộ, khán giả đề xuất trên fanpage của Vietnam’s next top model. Hai cô gái cùng với các người mẫu khác sẽ tặng quà và chia sẻ một chút hơi ấm trong những ngày đầu xuân.

Hoàng Thùy, Mai Giang rủ nhau làm từ thiện ảnh 1
Poster của chương trình

Hoàng Thùy chia sẻ: “Người ta hay bảo, người ở thành thị hay có lối sống vội và thờ ơ nhưng Thùy không thấy vậy vì Thùy đã từng chứng kiến những hành động rất đẹp của các bạn trẻ như tiệm cơm 5.000, hay đến thăm những em bé ở bệnh viện ung bướu,… những việc làm đó cho thấy người thành thị không hề vô tâm như định kiến”.

Mai Giang cũng chia sẻ, mong rằng chiến dịch “Gõ Cửa Đầu Nam – Lan Tỏa Yêu Thương” sẽ trở thành một hoạt động thường niên và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Tin cùng chuyên mục