Hoàng Thùy Linh đối mặt scandal 10 năm trước với tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng"

  • 05/10/2017 15:18
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa chính thức giới thiệu về dự án 10 năm hoạt động nghệ thuật với tên gọi "Vàng anh và Phượng hoàng". Trong đó, dự án đầu tiên sẽ là quyển tự truyện cùng tên được phát hành vào tháng 11 tới. 

Đầu tư 1 triệu USD, để tạo ra 10 dự án liên tục trong vòng 1 năm khai thác ở nhiều góc cạnh về nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh với tên gọi "Chiến dịch Vàng anh và Phượng hoàng".

10 dự án này không chỉ là kết quả của sự nỗ lực lao động nghệ thuật nghiêm túc không ngừng nghỉ suốt 10 năm qua chỉ để giữ cam kết với bản thân rằng Hoàng Thuỳ Linh sẽ chỉ có duy nhất 1 scandal trong sự nghiệp của mình, mà còn là sự khởi đầu mới: Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh, tức Hoàng Thuỳ Linh của 10 năm trước.

Hoàng Thùy Linh đối mặt scandal 10 năm trước với tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" ảnh 1

Mở đầu chiến dịch, Hoàng Thùy Linh khởi động chiến dịch bằng 1 quyển tự truyện mang tên "Vàng anh và Phượng hoàng" dưới sự chắp bút của nhà báo Trần Minh. Nội dung của truyện lấy từ chính câu chuyện nữ ca sĩ đã vượt qua, đối mặt với scandal đời sống cá nhân cách đây 10 năm và cuộc hành trình lội ngược dòng đến ngày hôm nay, khát vọng bay cao ở tương lai để tạo một nội dung truyền cảm hứng cho độc giả của mình. 

Hoàng Thùy Linh xem cuốn sách này như một câu trả lời, một món nợ phải trả cho những ai đang tin tưởng cô trong quãng đường bao nhiêu năm qua, và cả những người bị thất vọng về mình, cô không trách họ mà muốn trả họ một câu hỏi Hoàng Thùy Linh có xứng đáng với tình cảm họ từng dành cho mình hay không.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về scandal đời tư 10 năm trước trong buổi ra mắt về dự án tự truyện

Hoàng Thùy Linh đối mặt scandal 10 năm trước với tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" ảnh 2

Ít ai biết Hoàng Thuỳ Linh tốt nghiệp thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình -  Đại Học sân khấu điện ảnh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh – Truyền hình và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tiến sĩ.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Khi gặp anh Bình thì đó là những mảnh ghép chắp vá, những kí ức mà thú thật là mình chẳng bao giờ muốn nhớ và muốn mọi người nhớ cả. Nhưng đó là cuộc đời của mình rồi, mình làm sao mà chạy khỏi cuộc đời của mình được. Mình chỉ cố gắng dấn thân vào nó, viết tiếp kịch bản để làm sao có cái kết thành happy ending. Linh nghĩ là bất kì ai đều cũng sẽ có mong muốn vậy nếu bước vào hoàn cảnh như Linh thôi.

Khi nhắc tới tên Vàng Anh thì Linh bỗng chợt nhận ra rằng 10 năm rồi, cô Hoàng Thùy Linh này vẫn mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái tên Vàng Anh, cô quên đi cái tên Vàng Anh từng là tuổi thanh xuân vô cùng rực rỡ với các bạn trẻ.

Linh nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì mình đã có đủ dũng khí để đối diện. Ngày hôm nay giống như là Hoàng Thùy Linh của hiện tại gặp lại mình cách đây 10 năm. Bộ phim kết thúc vào 10 năm trước nhưng vai đó trong 10 năm qua Linh vẫn diễn, Linh không muốn cho nó có một kết cục như vậy. Nếu như cuộc đời chúng ta ở những năm đầu đời rất màu hồng, đẹp như nhân vật Vàng Anh đó, nhưng rồi cuộc đời đâu có màu hồng mãi như vậy, vì thế thì đâu phải là đời? 

Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh - tức Hoàng Thuỳ Linh của 10 năm trước. Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đang vươn lên từ đống tro tàn rực rỡ năm xưa. Và Linh cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh để trả lại cho cô ấy tuổi thanh xuân rực rỡ".

Hoàng Thùy Linh đối mặt scandal 10 năm trước với tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" ảnh 3

Hoàng Thùy Linh - Nhà báo Trần Minh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Xuyên suốt 10 dự án trong chiến dịch “Vàng anh và Phượng hoàng”, Hoàng Thùy Linh chọn hình ảnh kính vạn hoa làm yếu tố mỹ thuật chủ đạo cho mọi tác phẩm. Nữ ca sĩ giải thích về ý nghĩa của hình tượng kính vạn hoa của dự án: “Nếu tạo hóa không cho bạn một cuộc đời hoàn hảo, hãy đi tìm một cuộc đời phong phú”.

Tin cùng chuyên mục