Hoa hậu Nông Thuý Hằng rạng ngời trong các hoạt động xã hội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngay sau đêm đăng quang vài ngày, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã cùng 2 Á hậu Lương Thị Hoa Đan - Thạch Thu Thảo và người đẹp top 5 Thảo Liên cùng với Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey,  Hoa hậu Trái đất 2021 - Destiny Wagner đã có những hoạt động xã hội đầu tiên. 

Chương trình "Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng" tại Bình Thuận là một hoạt động xã hội được UBND Thành phố Phan Thiết hết sức hoan nghênh. Các Hoa hậu và đại diện cơ quan chính quyền địa phương đã có một ngày trồng cây thật sự hào hứng và năng suất.

Tại sự kiện, các người đẹp cùng chung tay trồng và chăm sóc nhiều cây xanh với mong muốn góp phần công sức cho công tác gìn giữ môi trường, “làm đẹp” thêm những con đường trọng điểm của thành phố biển.

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey chia sẻ sự hào hứng khi cùng NovaGroup tận tay trồng những cây xanh tại địa phương. “Các cuộc thi nhan sắc hay những người đẹp bước ra từ Miss Earth rất cần tham gia những hoạt động thiết thực này để lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng. Tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại Việt Nam để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như thế này nữa” - Cô khẳng định.

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey (giữa) hào hứng tham gia chương trình

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey (giữa) hào hứng tham gia chương trình

Là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2022, Á hậu Thạch Thu Thảo cho biết sẽ mang những hình ảnh đẹp về bảo vệ môi trường Việt Nam đến với bạn bè thế giới, không chỉ từ hoạt động trồng cây, hạn chế sử dụng rác thải nhựa mà còn là ý thức trách nhiệm cao của người dân trong vấn đề xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng rạng rỡ sau đăng quang

Hoa hậu Nông Thuý Hằng rạng rỡ sau đăng quang

Sau đó, các Hoa hậu và người đẹp đã dành thời gian để ghé thăm các danh thắng của tỉnh Bình Thuận. Các Hoa hậu đã đến ngôi trường Dục Thanh - nơi Bác Hồ đã có thời gian giảng dạy tại đây. Ngôi trường Dục Thanh hiện nằm trong khuôn khổ của Bảo tàng Hồ Chính Minh - chi nhánh Bình Thuận.

Cuối cùng là Tháp Chăm - Poh Sa Inu. Đây là một danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng. Mỗi du khách đến đây đều thích thú với vẻ đẹp của công trình cổ kính mang đậm dấu ấn - bản sắc dân tộc Chăm.

Chia sẻ về chuyến đi, các Hoa hậu và người đẹp vô cùng thích thú, đặc biệt là 2 hoa hậu quốc tế. Lindsey và Destiny chia sẻ rằng chuyến đi ngày hôm nay chính là chuyến đi đặc biệt nhất vì họ được trồng cây, được bảo vệ mẹ thiên nhiên và được ghé thăm những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam.

Cả hai Hoa hậu đều cho biết, trong thời gian tới chắc chắn sẽ quay trở lại Việt Nam và đến thăm nhiều danh thắng hơn để hiểu hơn về đất nước con người Việt Nam.