Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước

  • 26/03/2019 15:12
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa hậu Việt Nam 2010” đã dành thời gian thiết kế riêng bộ áo dài mang thông điệp “Nước cho tất cả - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Xuất hiện tại lễ hưởng ứng “Ngày nước thế giới 2019” và khai mạc sự kiện “Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam tại Hà Nội”, Hoa hậu Ngọc Hân nổi bật trong bộ áo dài độc đáo do chính cô thiết kế. Người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ chiếc áo dài được cô thể hiện với họa tiết giống như một bức tranh cổ động độc đáo, có ý nghĩa nhấn mạnh ý nghĩa của nước với cuộc sống và kêu gọi mọi người cùng có ý thức bảo vệ nước.

Đặc biệt, với vai trò Đại sứ của “Ngày nước thế giới 2019”, Ngọc Hân cho biết, cô muốn truyền đi thông điệp mang nội dung: quyền sử dụng nước sạch là của tất cả mọi người trên trái đất này, không phân biệt màu da, giới tính, địa vị xã hội và sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau trong việc tiếp cận nguồn nước. Cô cũng đã dành thời gian để tìm hiểu về chiến dịch này để từ đó lên ý tưởng thiết kế chiếc áo dài truyền cảm hứng trên. Bộ trang phục áo dài với hai gam màu chủ đạo trắng – đỏ, thân áo là sự kết hợp hài hòa giữa hình vẽ và những dòng chữ cổ động bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 1

Ngọc Hân nổi bật với chiếc áo dài mang thông điệp ý nghĩa về nước do chính cô thiết kế

9 năm kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”, Ngọc Hân vẫn tiếp tục được nhớ đến với hình ảnh một người đẹp có lối sống tích cực, lành mạnh, không ngừng trau dồi tri thức và khẳng định mình ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Vì vậy cô liên tục được mời làm đại sứ của nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa vì cộng đồng, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Ngọc Hân tâm sự, cô xem đây là một vinh dự, nhưng cũng là trọng trách và sứ mệnh cao quý của mình với tư cách một người đẹp được vinh danh “Hoa hậu Việt Nam”.

Được biết tới đây Ngọc Hân sẽ tham gia một diễn đàn về người Việt có tầm ảnh hưởng diễn ra tại. Ngọc Hân chia sẻ, cô hy vọng thông qua diễn đàn này., cô sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người Việt và quốc tế để quảng bá cho hình ảnh của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của Ngọc Hân với vai trò Đại sứ "Ngày nước thế giới 2019":

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài mang thông điệp bảo vệ nước ảnh 6

Tin cùng chuyên mục