Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế

  • 03/05/2015 17:49
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Festival nghề truyền thống Huế 2015 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” đã bế mạc vào tối 2-5, khép lại chuỗi ngày tôn vinh các ngành nghề thủ công truyền thống khắp cả nước và các quốc gia châu Á.

Trong thời gian diễn ra Festival nghề truyền thống Huế 2015, nhiều hoạt động thao diễn giới thiệu và tôn vinh nghề đã diễn ra đặc sắc, thu hút nhiều du khách và người dân Huế.

Festival khép lại bằng Lễ bái tổ bách nghệ, Lễ rước tôn vinh nghề truyền thống và chương trình nghệ thuật bế mạc. Cùng với sự tham gia của hàng trăm nghệ nhân, các đoàn nghề thủ công đã tạo ra sức hút lớn, trong đó đặc biệt là các trang phục đẹp mắt từ chất liệu truyền thống của các nhà thiết kế đến từ Việt Nam và các quốc gia châu Á khác với sự xuất hiện của các Hoa hậu, người mẫu. Chương trình nghệ thuật bế mạc cũng khép lại tròn đầy một kỳ Festival thành công bằng các tiết mục nghệ thuật xen lẫn hoạt động tôn vinh và cảm ơn các nghệ nhân trên sân khấu.

Festival nghề truyền thống Huế 2015 khép lại với nhiều bước chuyển mình triển vọng. Có thể hy vọng rằng trong một tương lai không xa, Huế hoàn toàn trở thành hơi hội tụ quốc tế của sự tôn vinh các ngành nghề sản xuất thủ công truyền thống và nhiều lĩnh vực văn hoá nghệ thuật khác.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu Việt Nam 2012 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có dịp cùng nhau khoe sắc trong chương trình bế mạc Festival ý nghĩa này.


Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 1Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên cùng các người mẫu tranh thủ chụp hình lưu niệm trước giờ khai diễn.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 2Trong những bộ trang phục hết sức độc đáo, Ngọc Hân và Kỳ Duyên cùng tham gia Lễ bái tổ bách nghệ…
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 3… và Lễ rước tôn vinh nghề truyền thống.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 4Chương trình nghệ thuật bế mạc cũng là màn trình diễn mang đậm dấu ấn của các người đẹp.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 5Trang phục áo dài truyền thống và Quốc hoa sen hồng dường như càng thêm tôn vinh nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Hân.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 6Hoa hậu Kỳ Duyên cũng ghi dấu với màn trình diễn khá ấn tượng.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 7Hoa hậu Ngọc Hân tươi tắn trong tà áo dài cùng nón lá.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên khoe sắc trong đêm bế mạc Festival nghề truyền thống Huế ảnh 8Một kỳ Festival khép lại thành công, đồng thời khơi mở một giá trị mới đối với mảnh đất Cố đô Huế.

Tin cùng chuyên mục