Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc

ANTĐ - Trong bộ trang phục truyền thống Hàn Quốc (Hanbok), Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy không khác gì một công chúa của xứ sở Kim Chi.
Hanbok đại diện cho một trong những nét điển hình nhất trong văn hóa xứ Hàn. Cũng như chiếc Áo dài của Việt Nam, Xường xám của Trung Quốc, Kimono của Nhật Bản hay Sari của Ấn Độ (Pakistane)... Hanbok tượng trưng cho nét đẹp truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc và nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước này.

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc - Hanbok

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 3
Ngọc Hân xinh tươi với Hanbok


Đặc trưng của Hanbok là có màu sắc vô cùng sặc sỡ, đặc biệt là các mẫu trang phục dành cho lễ cưới hỏi. Ngày nay, Hanbok được các nhà thiết kế chú trọng và cách tân, tạo nên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng và quyến rũ cho người phụ nữ.
Năm 2013, Hoa hậu Ngọc Hân rất có duyên với xử sở Kim Chi khi cô liên tục có những chuyến công tác và du lịch tại đất nước xinh đẹp này. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ một bộ ảnh được thực hiện ở Hàn Quốc để đón chào năm mới 2014.
 

Ngọc Hân như công chúa của xứ sở Kim Chi

Mặc dù vừa mới kết thúc vai trò người đồng hành và dẫn chương trình tại cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 và ngay sau đó phải bận rộn chuẩn bị cho việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang do mình thiết kế mang tên “Hoa nhung tuyết”, nhưng hoa hậu Ngọc Hân vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ, xinh tươi bất kể áp lực của công việc. 

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 6
Thời gian gần đây, dù gặp nhiều áp lực trong công việc, nhưng Ngọc Hân vẫn luôn giữ được vẻ tươi tắn

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 7

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 8
Rạng rỡ khoe sắc ở xứ sở Kim Chi


Nhờ việc dám thử thách bản thân qua nhiều công việc khác nhau nên khả năng thích nghi với mọi vai trò của Hoa hậu Ngọc Hân cũng ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn, đặc biệt là vai trò MC.

Trong lần đến Hàn Quốc lần này, mong muốn được đưa bố mẹ đi “chu du thế giới” của Hoa hậu Việt Nam 2010 đã thành hiện thực khi bố mẹ cô cũng có mặt trong chuyến đi này. 
Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 9
Bố mẹ Ngọc Hân cũng khoác trên mình bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Hoa hậu Ngọc Hân hoá thân thành… công chúa Hàn Quốc ảnh 10
Ngọc Hân và mẹ


Ngọc Hân cho biết, cô rất ấn tượng với cảnh sắc của Hàn Quốc và nếu có thời gian cô sẽ tiếp tục trở lại đất nước xinh đẹp này.