Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang

ANTĐ - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh đã tự tay chuẩn bị quần áo ấm, sách vở, bút, dép tặng cho các em học sinh Trường tiểu học Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.


Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 1Vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có chuyến đi thiện nguyện tại Hà Giang.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 2Ngọc Anh cùng với Lam Cúc và các người bạn của mình đã vận động quyên góp và chuẩn bị quà tặng để tặng cho em các học sinh Trường tiểu học Yên Thành, huyện Quang Bình - ngôi trường nằm ở vùng sâu vùng xa của Hà Giang.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 3100% học sinh tại đây là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh rất khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 4Thậm chí nhiều em học sinh khi tới trường phải đi bộ mấy km đường, vượt qua nhiều đồi núi cao rất khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 5Nhóm thiện nguyện của Hoa hậu Ngọc Anh đã chuẩn bị hơn 300 suất quà gồm: quần áo ấm, sách vở, bút, dép trao tận tay cho các em học sinh của nhà trường.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 6Chia sẻ về chuyến đi này, Hoa hậu Ngọc Anh cho biết, cô dành nhiều sự quan tâm đối với các em nhỏ khó khăn và luôn mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ các em mỗi khi có cơ hội.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 7Hoa hậu cũng cho rằng: “Cuộc đời này có nhân quả, hãy cứ sống vui đi, cứ yêu thương đi và cứ cho đi, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này ý nghĩa lắm!”.
Hoa hậu Ngọc Anh mang "hơi ấm" lên vùng cao Hà Giang ảnh 8Dịp này, Hoa hậu Ngọc Anh vinh dự được Quỹ khuyến học huyện Quang Bình trao tặng Bằng khen vì tấm lòng hảo tâm đối với các em vùng dân tộc thiểu số.