Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt

  • 06/09/2016 17:10
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (ảnh: Milor Trần)
  • In bài
ANTD.VN - Đứng trước nghi án đã "dao kéo" hoặc dùng đến công nghệ thẩm mỹ khiến các nét trên khuôn mặt gần như thay đổi hoàn toàn, Hoa hậu Kỳ Duyên không thừa nhận cũng không phủ nhận. 

Trong bộ ảnh mới vừa được Kỳ Duyên cùng êkip giới thiệu, cựu Hoa hậu Việt Nam tự tin khoe vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ của mình. So với 2 năm trước đây, khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Kỳ Duyên được đánh giá là đẹp hơn nhiều và vẻ đẹp này bị cho là có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 1

Trải qua nhiều sóng gió trong suốt 2 năm làm Hoa hậu, Kỳ Duyên tâm sự: "Cột mốc 20 tuổi là thời điểm mà Duyên nghĩ mình không thể để bản thân xảy ra những sai lầm đến từ sự vô tư quá mức nữa. Mong mọi người luôn theo dõi và dành cho Duyên những lời góp ý chân thành"

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 2

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Kỳ Duyên khéo léo đưa ra lời lý giải cho khuôn mặt bị cho là "sưng bất thường" do can thiệp thẩm mỹ của mình. Cô thổ lộ bị sốt nặng trước khi tham gia vào một buổi giao lưu trực tuyến. Điều này cũng có nghĩa gương mặt "sưng phồng" rất khác lạ mà mọi người nhìn thấy cô tại buổi giao lưu trên là do bị sốt chứ không phải tại thẩm mỹ.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 3

Sau khi bị khán giả chỉ trích vì vô tư hút thuốc trong quán cà phê, Kỳ Duyên khẳng định cô đã bỏ thuốc lá và mong muốn được đồng hành với các chương trình phòng chống thuốc lá.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 4

Từ ngày đăng quang, Kỳ Duyên luôn tích cực thay đổi hình ảnh để mong có được sự tin yêu và ủng hộ của công chúng...

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 5

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, gương mặt của Kỳ Duyên lại một lần nữa khiến công chúng giật mình vì bị sưng vù, đầy đặn hơn hẳn sau 1 tháng im hơi lặng tiếng. 

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 6

Kỳ Duyên đã giải thích trên trang cá nhân rằng cô bị ốm nên kém xinh nhưng có vẻ như không nhiều người tin tưởng vào lý do này...

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 7

Bỏ ngoài tai những ý kiến cho rằng mình đẹp hơn nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên rất chịu khó cập nhật  hình ảnh cùng những hoạt động của mình lên mạng xã hội...

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 8

Kỳ Duyên chia sẻ sau những "scandal" không đáng có, hiện tại tâm trạng cô đã ổn hơn vài đang chuẩn bị cho công việc học tập trong năm học mới cũng như các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Hoa hậu thổ lộ cô nghĩ mình đã dần trưởng thành hơn, biết nên làm gì và không nên làm gì...

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp lạ sau nghi án "dao kéo" toàn bộ mặt ảnh 9

"Hoa hậu Việt Nam 2014" tâm sự cô nghĩ rằng là con gái thì ai cũng thích đẹp và muốn làm đẹp. Lúc trước cô chưa ý thức được vẻ bề ngoài, còn bây giờ cô khá cẩn thận trong việc chăm sóc nhan sắc. Nói về chuyện "dao kéo", Kỳ Duyên khẳng định cô chưa từng đụng đến còn các phương pháp khác thì có. "Tôi nghĩ việc thẩm mỹ thì không hề xấu miễn là chúng ta đừng lạm dụng để khiến mình trở thành con người khác và bị ảnh hưởng đến sức khỏe là được" - Kỳ Duyên chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục