Hoa hậu Hương Giang xin thôi biểu diễn tại “Hoa hậu Việt Nam 2020”

  • 08/11/2020 08:25
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Theo kế hoạch, “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” - ca sĩ Hương Giang cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt sẽ tham gia trình diễn trong đêm thi “Người đẹp biển du lịch” diễn ra vào tối 12-11 tới tại thành phố biển Vũng Tàu. Tuy nhiên mới đây, phía Ban tổ chức bất ngờ nhận được thư gửi từ Hương Giang thông báo về việc cô xin rút, không trình diễn tại đêm thi này như dự định.

Hoa hậu Hương Giang xin thôi biểu diễn tại “Hoa hậu Việt Nam 2020” ảnh 1

Cụ thể, Hương Giang bày tỏ vinh dự khi được mời tham gia biểu diễn trên sân khấu một cuộc thi sắc đẹp lớn như “Hoa hậu Việt Nam 2020” song xin được cáo lỗi và rút lui khỏi chương trình. Lý do được Hương Giang đưa ra là sau những ồn ào xảy ra trên mạng xã hội, cô nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân, vì thế cô sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà mình tâm huyết. Phía Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2020” nói thêm, sức khỏe và tinh thần của Hương Giang bị ảnh hưởng khi gặp phải những ồn ào trong nghề.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người chịu trách nhiệm dàn dựng đêm thi kể trên chia sẻ, anh đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng đặc biệt, khâu trang phục dành cho cô cũng đã được gấp rút chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Dù vậy, vị đạo diễn cho biết, anh rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới mà cô theo đuổi. Với sự vắng mặt của Hương Giang, kịch bản đêm diễn cũng đã kịp thời được điều chỉnh.

Trở lại với ồn ào mà Hương Giang vướng phải, mọi chuyện bắt nguồn từ việc một nhóm kín trên mạng xã hội được thành lập với sự tham gia của trên 100.000 thành viên đã đăng tải nhiều bài viết, bình luận chia sẻ thông tin, hình ảnh có ý đả kích, chỉ trích Hương Giang vì cho rằng cô “nói đạo lý quá nhiều” khi xuất hiện trong một talkshow trên sóng truyền hình.

Không dừng lại ở đó, nhiều thành viên trong nhóm còn kêu gọi tẩy chay Hương Giang, thậm chí tìm vào cả Fanpage các thương hiệu mà cô làm đại diện, các chương trình có cô tham gia để “ném đá”. Không chịu để yên, Hương Giang cũng đã có hành động đáp trả bằng việc tìm đến tận nhà một “anti-fan” để nói chuyện “phải quấy”. Fanpage cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” sau đó cũng bị những người không thích Hương Giang “tấn công”, yêu cầu Ban tổ chức loại cô khỏi các hoạt động của cuộc thi.

Thời điểm đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi được hỏi đã bày tỏ quan điểm, anh có lo lắng vì mình làm chương trình là phục vụ đến khán giả của “Hoa hậu Việt Nam” - những người yêu thích cái đẹp từ trẻ trung, trung niên thậm chí người cao tuổi, vì thế không biết lùm xùm của Hương Giang sẽ ảnh hưởng như thế nào. Song một mặt khác anh cũng nghĩ vấn đề của Hương Giang không phải là “scandal” mà là phạm trù về quan niệm sống, suy nghĩ, là cách ứng xử của một nghệ sĩ trên truyền thông, không vi phạm thuần phong mỹ tục hay băng hoại chuẩn mực đạo đức, nó không nghiêm trọng đến mức anh và Ban tổ chức phải loại tên Hương Giang ra khỏi chương trình.

Tin cùng chuyên mục