Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu

  • 27/03/2018 19:00
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - "Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Úc 2017" Hoàng Dung cùng NSND Trung Hiếu đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại đêm chung kết một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ sinh.

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Hoa khôi HCCT 2016: Năng động - Tỏa sáng” với mục đích tạo không khí vui tươi, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cuộc thi Miss HCCT 2018 do Ban chấp hành Đòan trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã chính thức được phát động.

Tối 26-3 tại sân khấu ngoài trời trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi - Miss HCCT 2018". Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức 2 năm/lần dành cho tất cả nữ sinh đang theo học tại đây với mong muốn tìm ra những cô gái tỏa sáng cả về nhan sắc, trí tuệ và tài năng. Trải qua nhiều vòng thi, từ 100 thí sinh tham dự, Ban giám khảo đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại đêm chung kết.

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 1

Đêm chung kết được "cầm trịch" bởi đội ngũ giám khảo gồm những gương mặt uy tín và tài năng, trong đó có "Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Úc 2017" Hoàng Dung và NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Chia sẻ trên "ghế nóng", Hoa hậu Hoàng Dung cho biết, cô rất ấn tượng với sự trẻ trung, năng động và thông minh của các nữ sinh tham gia thi tài trong đêm chung kết. 

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 2

Hoa hậu Hoàng Dung lên sân khấu trao giải cho nữ sinh thắng cuộc

Nhìn các nữ sinh trình diễn và khoe tài trên sân khấu, Hoa hậu Hoàng Dung thổ lộ, cô lại chợt nhớ đến cảm xúc khi còn là thí sinh dự thi "Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Úc 2017" và trở thành người hạnh phúc nhất trong đêm thi này khi đăng quang.

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 3

Tiết lộ thêm về các hoạt động trong thời gian sắp tới, Hoa hậu  Hoàng Dung cho biết, trong năm 2018, cô sẽ thực hiện dự án từ thiện tài trợ 1 tỷ đồng để giúp những người có hoàn cảnh kém may mắn điển hình có cơ hội sang Hàn Quốc để phẫu thuật thay đổi diện mạo. Đây cũng là nguyện vọng mà Hoa Hậu Hoàng Dung ấp ủ nhiều năm nay nhưng đến thời điểm này mới có thể thực hiện.

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 4

Hoa hậu Áo dài chia sẻ, ý tưởng này được chị thực hiện khi được nghe kể về hoàn cảnh xót thương của nhiều bạn trẻ vì vẻ ngoài tự ti. Từ đó, cô chợt nghĩ trong cuộc sống vẫn có những cô gái bất hạnh vì sinh ra với ngoại hình nhiều khiếm khuyết, gặp vô vàn khó khăn khi tiếp xúc với xã hội bên ngoài. Vì thế, cô muốn phần nào có thể giúp đỡ, mở ra hy vọng vào tương lai cho họ. 

Sau khi công bố rộng rãi về nội dung dự án, Hoàng Dung sẽ tuyển chọn qua các hồ sơ gửi online. Dự kiến sau 2 tháng công bố, Hoàng Dung sẽ chọn được người phù hợp. Cô cho biết, sau khi phẫu thuật được 3 tháng, người được tài trợ phẫu thuật sẽ ra mắt và chia sẻ về những thay đổi của bản thân.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Hoa hậu Hoàng Dung trong đêm chung kết cuộc thi:

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 5

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 6

Hoa hậu Hoàng Dung ngồi "ghế nóng" cùng NSND Trung Hiếu ảnh 7

Tin cùng chuyên mục