Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm

ANTD.VN - Chiều 8/9, trong một sự kiện tại Hà Nội Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh đã có dịp hội ngộ với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thuỳ Lâm, vợ chồng MC Đan Lê - đạo diễn Khải Anh và diễn viên Khánh Huyền. 
Dương Thuỳ Linh chọn bộ đầm cúp ngực trắng với điểm nhấn là chi tiết sóng biển uốn lượn được đính hạt đá tỉ mỉ bằng tay của NTK Xuân Lê. Phần chân váy loang màu xanh càng khiến cho Hoa hậu thân thiện thêm phần duyên dáng, gợi cảm. 

Hôm qua (8-9) cũng là sinh nhật 33 tuổi của Dương Thuỳ Linh nhưng cô lại có lịch hoạt động khá bận rộn. Ông xã cô - doanh nhân Nguyễn Việt Thắng khi tháp tùng vợ đến sự kiện đã tranh thủ mua cho cô ít bánh quy để vợ ăn lót dạ. Trong suốt event, anh luôn thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, thậm chí hôn nhẹ lên má vợ thay cho lời chúc mừng vợ bước sang một tuổi mới. Cặp đôi đã kết hôn được 6 năm và tình cảm ngày một sâu đậm. 

Cũng trong event, Dương Thuỳ Linh còn có dịp tái ngộ với Thuỳ Lâm. Cả hai thân thiết từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cho đến tận bây giờ. Thuỳ Lâm dù đã là bà mẹ hai con nhưng khiến các vị khách bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh. Cô ít tham gia showbiz mà tập trung vào kinh doanh spa và chăm sóc cho chồng con.

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 2Dương Thùy Linh xuất hiện ấn tượng với thiết kế của NTK Xuân Lê

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cũng là cặp đôi gây chú ý tại sự kiện. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi sóng đôi tham dự event bởi thời gian này, đạo diễn Khải Anh bận rộn quay phần 2 của "Tuổi thanh xuân", Đan Lê cũng tất bật với việc làm MC, mở trung tâm chăm sóc sức khoẻ cho bà bầu, đồng thời nuôi dạy 2 con trai.

Những hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 3Diễn viên Khánh Huyền gặp gỡ các đàn em

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 4

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 5Vợ chồng Đan Lê- Khải Anh tình cảm tại sự kiện

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 6

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 7

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 8"Ông xã" Dương Thùy Linh luôn ủng hộ vợ trong mọi hoạt động

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 9

 Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Lâm ảnh 10